TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh

Cập nhật: 09/03/2021
Lượt xem: 42

Thuế và Kế toán là một công tác quan trọng và hoạt động cần thiết đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hệ thống kế toán sẽ luôn được thiết lập phù hợp với các quy định; đảm bảo cho việc phát triển doanh nghiệp. Để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp - để doanh nghiệp phát triển không gặp bất kể khó khăn nào thì doanh nghiệp phải có những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí gần như các doanh nghiệp luôn sử dụng dịch vụ kế toán thuế. Và Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp trên địa bàn.
 

Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán - thuế hàng đầu cả nước. Là một trong những đơn vị đảm bảo vấn đề pháp lý trong kinh doanh; là đơn vị có đội ngũ kế toán viên; kế toán trưởng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Là đơn vị có quy trình thực hiện dịch vụ kế toán khoa học; bài bản đảm bảo chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh


Nội dung công việc trong gói dịch vụ mà Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh tiến hành thực hiện: 

Để giải quyết bài toán thuế đã không ít doanh nghiệp phải lao đao; đau đầu. Chính vì thế dịch vụ kế toán thuế ra đời với hệ thống kế toán chuyên nghiệp; đội ngũ chuyên viên am hiểu về về luật Thuế và Kế toán của Kế Toán Hà Nội được xem là giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm; giải quyết ổn thoả. 

Kế Toán Hà Nội triển khai nội dung công việc như sau:

 • Tổ chức thiết lập và nộp báo cáo thuế GTGT hàng quý cho doanh nghiệp;

 • Thiết lập; nộp báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý cho doanh nghiệp.

 • Thiết lập => nộp báo cáo thuế TNCN hàng tháng/hàng quý cho doanh nghiệp ( Nếu có);

 • Hoàn tất hồ sơ; sổ sách; báo cáo và thiết lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp. 

 • Thực hiện các yêu cầu về Báo cáo Quyết toán thuế TNCN; TNDN năm cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh tiến hành Ghi chép số liệu bằng phần mềm; hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ kế toán của doanh nghiệp.

 • Sắp xếp hồ sơ; hoá đơn chứng từ; báo cáo thuế; sổ sách theo hệ thống để phục vụ việc Quyết toán thuế. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp quản lý - lưu giữ phục vụ quá trình kiểm tra về sau.

 • Ngoài ra, gói dịch vụ tiến hành tư vấn; giải đáp các thắc mắc về luật thuế - hoá đơn chứng từ để doanh nghiệp nắm bắt. 

 • Tư vấn cho doanh nghiệp về sự phí hợp lý, hợp lệ trong các hoá đơn; chứng từ hay báo cáo.

Những đối tượng nào trên địa bàn cần liên hệ và sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh. 

Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi lý do khách quan hay chủ quan thì doanh nghiệp cần đảm bảo báo cáo thuế của mình hiệu quả; chính xác và tối ưu chi phí nhất. 
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh

 • Doanh nghiệp mới khởi nghiệp không muốn thuê kế toán để tiết kiệm chi phí có nhu cầu thuê đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để đảm bảo các yêu cầu.

 • Doanh nghiệp cần một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán có đủ kinh nghiệm; năng lực pháp lý chịu trách nhiệm về thực hiện các yêu cầu từ A đến Z các công việc trong gói dịch vụ.  

 • Các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng; xây lắp; xuất nhập khẩu… nhưng nhân viên Kế toán không không đảm bảo được vấn đề chuyên môn nên cần đến sự trợ giúp của Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh.

 • Các doanh nghiệp đang lo lắng; lúng túng về công việc kế toán hàng tháng; sự thay đổi nhân sự; sự điều chỉnh các thông tư  nghị định về thuế... 

Xem thêmDịch vụ kế toán thuế tại Suối Hoa Bắc Ninh


Những lợi ích nào mà Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp qua gói Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh.


1. Tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuê nhân viên kế toán:

Sử dụng dịch vụ Kế toán của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc thuê nhân viên kế toán. Bởi mức lương tối thiểu cho nhân viên kế toán là 6.000.000đ/tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải đau đầu về chi phí đóng bảo hiểm cho nhân viên; chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên; chi phí mua sắm thiết bị làm việc; chi phí phúc lợi, khen thưởng, lễ tết... 
 

Ngược lại, với gói dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp chỉ bỏ ra mức chi phí giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng để hoàn tất các thủ tục cần thiết.

2. Với Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hoá đơn; chứng từ; sổ sách kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhGói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn - kỹ năng cao; có trách nhiệm cao với công việc. Do đó, việc đảm bảo chất lượng; sự uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhMặt khác, khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhHơn nữa, việc in; lập sổ sách kế toán theo quy định sẽ đảm bảo cho sự hợp lý; đúng pháp luật về hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp.
 

3. Với gói Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp yên tâm các vấn đề liên quan luật Thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhTất cả những vấn đề liên quan đến thuế; các yêu cầu đúng quy định; đúng thông tư sẽ được Kế Toán Hà Nội giải quyết từ a-z cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhDoanh nghiệp sẽ được nhân viên kế toán thuế chúng tôi hướng dẫn cập nhật các thông tư; quy định về pháp luật nếu thay đổi và điều chỉnh.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc NinhBên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong gói dịch vụ kế toán thuế  cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp. Sau đó, cùng doanh nghiệp tìm và đưa ra hướng giải quyết.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội – Cam kết bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp kể cả khi kết thúc hợp đồng:

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, Kế Toán Hà Nội - Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh có những cam kết rõ ràng khi bắt đầu hợp tác: 
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh

 • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về tình hình kinh doanh; thông tin doanh nghiệp cũng như hoá đơn chứng từ doanh nghiệp cung cấp cho bên thứ 3.  Và đảm bảo tài liệu; tư liệu không bị đánh cắp; không thất lạc, mất...

 • Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng tiến độ quy định; thực hiện hạch toán; hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo chuẩn mực; đúng thời gian. 

 • Chịu trách nhiệm về tất cả hồ sơ; báo cáo thuế đã làm; chịu trách nhiệm về những hoá đơn - sổ sách đã nhận từ doanh nghiệp. 

 • Chịu trách nhiệm Giải trình - tiếp và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh khi có yêu cầu.

 • Ngoài thực hiện nội dung công việc, Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh còn cam kết tư vấn các giải pháp tối ưu hóa chi phí để tiết kiệm tiền thuế thấp nhất.

 • Bộ phận thực hiện dịch vụ đến tận nơi doanh nghiệp để giao nhận chứng từ. Doanh nghiệp tiết kiệm khoản thời gian,chi phí đi lại.


Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán - thuế; đào tạo kế toán thực tế. Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên với kinh nghiệm và kỹ năng của mình đã làm lên gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn đội ngũ làm việc trách nhiệm; hiệu quả và tâm huyết. 
 

Với phương châm AN TOÀN - HIỆU QUẢ – TỐI ƯU CHI PHÍ; Kế Toán Hà Nội rất hân hạnh được đồng hành với quý doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi - Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ngay từ hôm nay!


Chuyên viên tư vấn Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Địa chỉ trụ sở chính Phía Bắc; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Địa chỉ trụ sở chính phía Nam: Số 35 Lê Văn Chí - Linh Trung - Thủ Đức - Tp HCM

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 9229531
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98412)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!