TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng Giá rẻ, Uy tín

Cập nhật: 02/07/2020
Lượt xem: 37

Với những doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ; công việc kế toán phát sinh chưa nhiều thì việc thuê nhân viên kế toán cố định rất phí. Với đội ngũ gồm các kế toán trưởng; chuyên viên kế toán có kinh nghiệm lâu năm đã và đang thực hiện quyết toán thuế cho hàng trăm doanh nghiệp với đầy đủ lĩnh vực. Kế toán Hà Nội tự tin mang đến Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng uy tín chất lượng với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

=>> Xem thêm
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Phúc Thọ Giá rẻ, Uy tín
 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng


I. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà Kế Toán Hà Nội cung cấp.


Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp phải trả mức chi phí cho nhân viên kế toán tối thiểu là 7 triệu/tháng (chưa bao gồm cả bảo hiểm và phụ cấp đối với người có kinh nghiệm). Đây thực sự là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Bởi chi phí cho gói dịch vụ của chúng tôi chỉ giao động từ 300,000đ đến 2 triệu/tháng.

Thứ hai, Giải quyết khó khăn trong việc tìm nhân sự kế toán: Với mức lương 7 triệu/tháng để tìm được kế toán kinh nghiệm và có thể làm việc với doanh nghiệp ổn định không phải là việc dễ.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công việc với mức lương hấp dẫn lại không vất vả như ngành kế toán. Với cách sử Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng bạn không còn lo lắng về vấn đề tìm nhân sự kế toán tin tưởng nữa.

Thứ ba, yên tâm về chất lượng dịch vụ: Những người phụ trách dịch vụ kế toán tại Kế Toán Hà Nội đều là các kế toán trưởng có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. Được trau dồi kiến thức và thực hiện các đợt quyết toán thuế với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Họ là những người am hiểu về Luật kế toán; các Thông tư mới nhất về kế toán. Do vậy, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để hoàn thành công việc chất lượng và đảm bảo.

II. Sự khác biệt của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

Với phương châm luôn đặt chữ “Tâm” lên đầu kể cả trong đào tạo kế toán và dịch vụ Kế toán.  Kế Toán Hà Nội cam kết cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng; tâm huyết; sự cẩn thận; đạo đức nghề nghiệp đã nhận được lòng tin của hàng ngàn doanh nghiệp.

Các nhà quản lý;chủ doanh nghiệp chắc chắn sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng vì:
 

 • Kế toán Hà Nội luôn đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự. Tất cả nhân viên dịch vụ kế toán đều là những người có chuyên môn sâu; kỹ năng hành nghề vững vàng. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí dịch vụ kế toán.
 • Kế toán Hà Nội có mối quan hệ tốt; hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan Thuế; Bảo hiểm; Ngân hàng. Do đó công việc sẽ được xử lý nhanh gọn, hiệu quả các công việc kế toán khi có phát sinh.
 • Kế toán Hà Nội có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ; giải đáp các câu hỏi và vướng mắc của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

III. Quy trình làm việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng được cung cấp từ Kế Toán Hà Nội.

Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để làm các thủ túc liên quan đến gói dịch vụ:

 1. Vào ngày cố định trong tháng, Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân sự đến doanh nghiệp để thu thập; nhận bàn giao các chứng từ đầu vào và đầu ra. 
 2. Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra; rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp những lỗi sai để kịp thời điều chỉnh, khắc phục.
 3. Kế toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm lập tất cả các báo cáo Thuế; Báo cáo tài chính hàng tháng/quý/ năm cho doanh nghiệp. Các báo cáo này sau khi lập sẽ được kiểm tra và thẩm định lại bởi các chuyên gia một lần nữa. Sau đó sẽ được gửi cho Doanh nghiệp kiểm tra; ký và nộp cho Cơ Quan Thuế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng tiến hành Ghi sổ kế toán:

 1. Chuyên viên kế toán sẽ thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.
 2. Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ và các chuyên gia tài chính; kế toán xem xét lại.
 3. Bàn giao lại các hóa đơn; chứng từ; sổ sách để Doanh nghiệp lưu giữ.

Tư vấn - hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan.

 1. Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội sẽ thường xuyên trao đổi; tư vấn cho Doanh nghiệp tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp. Từ đó giúp Ban giám đốc có giải pháp và  hướng điều hành hiệu quả vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế.
 2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất; Hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề tuyển dụng; hướng dẫn sắp xếp chứng từ khoa học...
 

Liên hệ dịch vụ kế toán thuế trọn gói với thông tin sau:


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đan Phượng
 

VP chính tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 38
Tổng truy cập: 8217474
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 02854.045.999
Hóa đơn điện tử: 0912.916.322
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem94949)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!