TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 04/05/2021
Lượt xem: 333

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn tất dịch vụ kế toán thuế nhanh với chi phí hợp lý nhất. Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế giá rẻ cho doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp không có bộ máy kế toán. Gói dịch vụ cam kết đảm bảo; uy tín tốt nhất hiện nay với chất lượng và giá thành phải chăng.
 

Liên hệ Ms Dung: 0386 348 639 - 0904 614 179 
 

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

GIÁ RẺ – ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang

 

Kế Toán Hà Nội chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên về dịch vụ kế toán; đào tạo kế toán thực tế trên cả nước. Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kỹ năng, bản lĩnh; với quy trình thực hiện được xây dựng khoa học sẽ tư vấn và giải đáp những khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải.

Xem thêm: 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hiệp Hoà GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG
 

Đừng lo lắng về chi phí dịch vụ, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang sẽ đảm bảo, phục vụ cho doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất nhưng đảm bảo chi phí thực hiện thấp nhất hiện nay. Chi phí cho dịch vụ chỉ vào khoảng 500.000 – 2.000.000đ/tháng tùy thuộc vào từng gói dịch vụ khác nhau. Với mức chi phí này, doanh nghiệp đã tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê nhân viên kế toán hàng tháng. 

Gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang của Kế Toán Hà Nội đảm bảo những gì cho doanh nghiệp:

Kế Toán Hà Nội được biết là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán thuế trên cả nước. Với 15 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã xây dựng được yếu tố pháp lý; xây dựng được thương hiệu dựa trên chất lượng và sự chuyên nghiệp. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với các bước được thực hiện và triển khai trong gói dịch vụ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng GiangDịch vụ kế toán thuế của chúng tôi đảm bảo sự uy tín tốt nhất hiện nay với những cam kết; Cam kết giữ bảo mật thông tin - sự an toàn trong hồ sơ làm việc; cam kết thực hiện đúng yêu cầu về nội dung; cam kết thực hiện đúng tiến độ về thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Cam kết chịu trách nhiệm với những công việc - nội dung đã thực hiện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trên 10 năm. Ngoài ra, sự nhiệt tình; tận tâm với nghề đảm bảo chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp. Đồng thời nhân viên kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ xuống tận địa bàn hoạt động của doanh nghiệp bạn để lấy hóa đơn, chứng từ về thực hiện.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng GiangChi phí cho gói dịch vụ kế toán thuế sẽ giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Chi phí này được tính dựa trên số lượng hoá đơn, chứng từ phát sinh trong tháng; doanh thu cũng như ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Với chi phí này, doanh nghiệp không còn đau đầu với vấn đề thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán. Bởi việc tuyển dụng nhân viên đã khó thì vấn đề chi phí đối với doanh nghiệp mới thành lập càng khó khăn hơn.

Hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế:  Ms Dung - 0386 348 639.
 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện bao gồm những công việc sau:

  • Trước hết, khi đã có sự thống nhất với doanh nghiệp về hợp đồng cũng như chi phí làm việc. Bộ phận nhận nhiệm vụ của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang sẽ nhận hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào; sổ sách cũng như báo cáo thuế đã thực hiện.

  • Sau khi nhận chứng từ; hoá đơn đầy đủ sẽ tiến hành sắp xếp; phân loại chứng từ để đảm bảo tính an toàn về sau.

  • Thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh; chỉnh sửa những hoá đơn, chứng từ không hợp lý. 

  • Tiến hành thực hiện báo cáo trên phần mềm HTKK của cơ quan thuế; tiến hành kê khai thuế qua mạng hoặc nộp trực tiếp.

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang tiến hành thiết lập hệ thống kế toán; thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, quý cho doanh nghiệp. 

  • Tiến hành ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm; in phiếu thu chi; sổ sách kế toán hợp lý nhất.

  • Thực hiện quyết toán thuế TNCN; Thuế TNDN; Báo cáo tài chính hàng năm cho doanh nghiệp.

  • Thay mặt doanh nghiệp giải trình trước cơ quan thuế; cơ quan nhà nước có liên quan.

  • Ngoài thực hiện nhiệm vụ trong gói dịch vụ, chúng tôi còn tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan của doanh nghiệp như tuyển dụng nhân viên; đào tạo nhân viên; sắp xếp chứng từ hoá đơn sao cho hợp lý nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạng Giang mà Kế Toán Hà Nội cung cấp đến doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc nào cần hỗ trợ; cần giải quyết hãy liên hệ: 
 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Điện thoại liên hệ; Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

VPGD chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

 
Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 11450938
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!