TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 28/04/2021
Lượt xem: 317

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp trên địa bàn. Chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói về sổ sách kế toán; các nghiệp vụ; giấy tờ báo cáo thuế cho doanh nghiệp…Tất cả sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng; gọn gàng đáp ứng về yêu cầu thời gian cũng như chi phí cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ kế toán, nhân sự dịch vụ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi; với quy trình làm việc khoa học và cách giải quyết nhanh chóng gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội trở thành giải pháp hữu hiệu; an toàn nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Ngạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG


Hơn thế nữa khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp còn được tư vấn kịp thời để phát hiện những lỗ hổng; các tồn đọng trong vấn đề kinh doanh. Từ đó tìm ra cách giải quyết tốt nhất; an toàn nhất với tình hình doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động

Tại sao các doanh nghiệp trên địa bàn Sơn Động nên sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội.

Gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ mà Kế Toán Hà Nội đang đang cung cấp đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Lý do cụ thể doanh nghiệp nên lựa chọn chúng tôi là bởi:

Bộ phận dịch vụ hỗ trợ tư vấn vạch ra kế hoạch:

Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được lập sẵn kế hoạch làm việc; quy trình và các bước rõ ràng. 

 • Doanh nghiệp được nhận những lời tư vấn về hệ thống kế toán đang hoạt động; được tư vấn về hệ quả nếu xảy ra sai sót.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ giúp lựa chọn ra phương thức phù hợp nhất với quy mô và tình hình doanh nghiệp. Từ đó đưa ra kế hoạch tối ưu hóa thuế; phương án thuế mang lại lợi ích cho quá trình kinh doanh nhưng trong khuôn khổ pháp luật.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động thực hiện từ A đến Z các hoạt động về kế toán thuế:

 • Bộ phận dịch vụ đảm nhận từ khâu nhận; kiểm tra chứng từ, hoá đơn, sổ sách đã nhận từ doanh nghiệp. Đồng thời kiểm tra giấy tờ để đưa ra phản hồi cho các thông tin cần bổ sung khi cần thiết.

 • Bộ phận đảm nhiệm chịu trách nhiệm thực hiện làm báo cáo Kê khai thuế; báo cáo thuế theo quý; tình hình hóa đơn của doanh nghiệp. Sau khi lập xong có trách nhiệm là nộp đến cơ quan thuế có thẩm quyền theo đúng quy định của nhà nước.

 • Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm thực hiện quyết toán hàng năm các nghiệp vụ; tính toán doanh thu; chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp. Từ đó hoàn thành báo cáo tài chính cuối năm cho DN.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động Ghi chép đầy đủ sổ sách kế toán; hỗ trợ doanh nghiệp các nghiệp vụ kế toán:


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động
 • Kế toán bộ phận chịu trách nhiệm sẽ thực hiện làm các loại sổ chi tiết; phiếu thu; nhật ký chung,… sau khi hoàn thành quyết toán năm.

 • Cuối cùng gửi cho doanh nghiệp hoàn chỉnh các giấy tờ cần thiết và hướng dẫn doanh nghiệp lưu giữ khoa học nhất. 

 • Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải bỏ ra với khuôn khổ pháp luật. 

 • Cùng doanh nghiệp tìm ra; dự báo những điểm yếu dẫn đến rủi ro; cách xử lý thích hợp cho doanh nghiệp trong mọi tình huống.

 • Hỗ trợ; hướng dẫn doanh nghiệp xử lý tốt các nghiệp vụ liên quan; các yêu cầu về kế toán - thuế.

 • Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhóm kế toán chuyên nghiệp nhất làm việc với các cơ quan hay thanh tra thuế khi có yêu cầu. Bất cứ khi nào các doanh nghiệp cần chúng tôi sẵn sàng giải quyết một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra, doanh nghiệp lựa chọn Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động bởi sự hợp lý về chi phí; 

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến tất cả các doanh nghiệp về mức chi phí cho gói dịch vụ kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi có các mức giá phụ thuộc vào số lượng chứng từ, hoá đơn phát sinh; doanh thu cũng như ngành nghề kinh doanh. Bao gồm đầy đủ tất cả các loại hình kinh doanh như: tư vấn, dịch vụ; đại lý vận tải – thương mại, sản xuất… Tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói giao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000đ/tháng. 
 

Trong khi đó, mỗi tháng nếu thuê nhân viên kế toán doanh nghiệp cần chi trả các khoản chi phí sau để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh: 
 

 • Chi phí thuê địa điểm làm việc; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc; mua sắm văn phòng phẩm...

 • Chi phí tiền lương tối thiểu cho kế toán là 6.000.000đ/tháng. 

 • Chi phí trợ cấp; BHXH; khen thưởng, lễ, tết...cho nhân viên lao động.

=> Với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp đã tiết kiệm cho mình lên đến 70% chi phí hàng tháng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như: 

 • Tiết kiệm kinh phí: Không cần phải bỏ ra khoản đầu tư cho kế toán từ tuyển dụng; đào tạo đến bàn ghế, máy móc, văn phòng phẩm...

 • An tâm hoạt động: Các doanh nghiệp thoải mái tập trung cho kinh doanh; hoạt động mà không lo về các vấn đề kế toán thuế.

 • Dịch vụ sẽ tận tình phục vụ doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; kỹ năng và có trách nhiệm với nghề.

 • Dày dặn kinh nghiệm trong cách kiểm soát vấn đề => đảm bảo chất lượng. Luôn có các chuyên gia lâu năm trong việc giải quyết vấn đề phát sinh về thuế; kiểm soát các bước trong quá trình hoạt động. 

 • Giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp được tiếp cận với các phương pháp tối giản điều chỉnh báo cáo tài chính sau quyết toán thuế; giảm chi phí nhưng trong khuôn khổ quy định.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng; hiệu quả nhất. Tất cả các thủ tục phức tạp sẽ được thông qua xử lý bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi để đảm bảo chất lượng; tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ: 


TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
 

Điên thoại hỗ trợ; tư vấn; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

ĐCVP Chính; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 19
Tổng truy cập: 11450772
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!