TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Uy tín

Cập nhật: 12/05/2022
Lượt xem: 39

Vấn đề liên quan đến Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Vì để bảo đảm quyền lợi của khách hàng Kế Toán Hà Nội xin cung cấp đến doanh nghiệp một số thông tin liên quan đến Dịch vụ báo cáo thuế. 
 

Với đội ngũ kế toán trưởng và chuyên gia tư vấn thủ tục thuế có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo; quyết toán thuế. Công Ty Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp trong cách thực hiện; uy tín ở trách nhiệm; đảm bảo chất lượng tốt nhất; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Khi sử dụng Dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tập trung cho các công việc kinh doanh.
 

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh


Vậy, dịch vụ báo cáo thuế là gì - vì sao Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh được đông đảo doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ Báo cáo thuế hiện nay đang là một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay sử dụng dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành. Báo cáo thuế là một thủ tục không đơn giản vì thế yêu cầu kế toán phải có một trình độ chuyên môn nhất định; có kỹ năng cao.
 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trên địa bàn. Tuy nhiên, Kế Toán Hà Nội vẫn là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn nói chung trên cả nước nói riêng. Cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu xem các quy định về dịch vụ báo cáo thuế - quy trình và cam kết.

Xem thêm; Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thị Cầu Bắc Ninh
 

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh cung cấp những gì cho doanh nghiệp?

Đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế: Ngay sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp đã phải hoàn thiện thủ tục báo cáo thuế cũng như nộp thuế môn bài cho cơ quan nhà nước. Vì vậy, trong kỳ tính thuế đầu tiên các doanh nghiệp phải làm tất cả các báo cáo theo quy định của cơ quan thuế. Đó là các báo cáo:

  • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kê khai, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT). Doanh nghiệp đăng ký với cơ quan thuế ở phương pháp nào thì Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện theo phương pháp đó. Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thiết lập; điều chỉnh và nộp các báo cáo về thuế GTGT cho doanh nghiệp.

  • Bộ phận dịch vụ hỗ trợ kê khai; nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo tháng hay quý thì việc kê khai thuế thu nhập cá nhân cũng theo tháng/quý. Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ thực hiện các yêu cầu về thuế TNCN cho doanh nghiệp hợp lý nhất.

  • Kế Toán Hà Nội chịu trác nhiệm kê khai; nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) cho doanh nghiệp. Hoàn thiện; điều chỉnh; thiết lập và nộp thuế TNDN hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp.  

  • Bộ phận dịch vụ hoàn thiện các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của quý. Tất cả các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp mới thành lập đều phải lập báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn và nộp cho cơ quan thuế với các sắc thuế liên quan. 

Bảng giá Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh cụ thể như sau, doanh nghiệp tham khảo: 

LƯU Ý: Chi phí dịch vụ được tính dựa trên số lượng; hoá đơn chứng từ; cũng như ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, chi phí sẽ có sự điều chỉnh cụ thể khi làm việc.

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN
(Đầu ra + Đầu vào)/tháng

DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI

SẢN XUẤT - XÂY DỰNG

Không phát sinh

500.000đ

500.000đ

Dưới 10 chứng từ

750.000đ

750.000đ

Từ 11 đến 20 chứng từ

1.200.000đ

1.200.000đ

Từ 21 đến 30 chứng từ

1.600.000đ

1.700.000đ

Từ 31 đến 45 chứng từ

2.000.000đ

2.300.000đ

Trên 45 chứng từ

Call Ms Dung - 0386 348 639 
(Để được Bộ phận dịch vụ Tư vấn & Báo giá tốt nhất)


(*) Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT 10%


Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh cam kết với doanh nghiệp những gì khi cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc NinhCam kết với doanh nghiệp về nghiệp vụ; tính chuyên môn khi thực hiện dịch vụ. Thực hiện các yêu cầu trên cơ sở pháp luật và đảm bảo tính tối ưu cho doanh nghiệp. 

Bộ phận dịch vụ kinh nghiệm Đảm nhiệm toàn bộ nội dung công việc của dịch vụ báo cáo thuế từ A đến Z.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc NinhBộ phận dịch vụ Luôn cập nhật liên tục chính sách mới về thuế từ ban ngành nhà nước đưa ra; thực hiện phổ biến cho doanh nghiệp hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thực hành.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh thay mặt doanh nghiệp làm việc; giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc NinhCam kết hỗ trợ cũng như tư vấn các nghiệp vụ cho doanh nghiệp 24/7.

Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì Kế Toán Hà Nội chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc NinhCam kết mức chi phí hợp lý; cạnh tranh cao; tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp.

Xem thêm; 
Lớp học kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín


Trên đây là các chia sẻ của Kế Toán Hà Nội liên quan đến Dịch vụ báo cáo thuế cho các doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan đến dịch vụ báo cáo thuế hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn nhé! 
 

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh - Lựa chọn  hợp lý cho các doanh nghiệp
 

Ms Dung, chuyên viên hỗ trợ dịch vụ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 11304213
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica