TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy Chuyên nghiệp, giá rẻ

Cập nhật: 16/10/2020
Lượt xem: 147

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy với mức giá chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Mức chi phí này giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí tiền lương; chi phí sinh hoạt và các loại chi phí phát sinh hàng tháng. Gói dịch vụ nhằm hỗ trợ toàn bộ các công việc kế thuế cho doanh nghiệp; toàn bộ công việc do kế toán trưởng thực hiện.
 

Tất cả mọi người đều biết, kế toán là bộ phận thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Khi đi vào hoạt động, kinh doanh thì kế toán có vai trò trong việc kê khai - nộp lệ phí môn bài và các thủ tục liên quan. Khi đi vào hoạt động ổn định thì kế toán đống vai trò là người xử lý toàn bộ công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cũng như một số các lợi ích mang lại nhiều doanh nghiệp lại không lựa chọn hình thức thuê nhân viên mà thuê dịch vụ kế toán từ các đơn vị uy tín. 
 

Kế Toán Hà Nội - Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy là một trong những đơn vị hàng đầu được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm thực tế 15 năm; chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng chuyên môn - kỹ năng giỏi; chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình rõ ràng; chúng tôi có trách nhiệm với doanh nghiệp đến khi quyết toán thuế.

 

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề khó khăn:

Trong tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay, các cơ quan quản lý doanh nghiệp làm việc ngày càng chặt chẽ hơn; mặt khác thì các thông tư, nghị định về kế toán - thuế có nhiều sự thay đổi khiến kế toán viên của doanh nghiệp không cập nhật kịp thời.
 

Doanh nghiệp bạn mới đi vào kinh doanh - hoạt động, bạn chưa cần thiết phải thuê một nhân viên kế toán làm việc tại văn phòng. Bởi thứ nhất là doanh nghiệp chưa có nhiều vấn đề phát sinh để thực hiện; thứ 2 là doanh nghiệp mới thành lập chưa có đủ kinh phí để trả lương cho kế toán kinh nghiệm đồng nghĩa là phải thuê nhân viên kế toán mới ra trường. Tuy kế toán mới ra trường chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng/ hàng quý. Đây chính là lý do doanh nghiệp bạn luôn cảm thấy lo lắng về các luật lệ; nghị định mới của cơ quan thuế.
 

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, Kế Toán Hà Nội chúng tôi đã triển khai Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy cũng như trên các quận, huyện trên cả nước. Kế Toán Hà Nội với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu số thuế nhất cho doanh nghiệp. 
 

Kế Toán Hà Nội - Đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ kế toán với tính CHUYÊN NGHIỆP; UY TÍN. 

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu GiấyDịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội thực hiện cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế trên các loại hình thương mại; sản xuất; nhà hàng; khách sạn; xuất khẩu...

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu GiấyDịch vụ báo cáo thuế với sự NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế với quy trình khoa học, rõ ràng. Các bộ phận được phân chia công việc cần triển khai cụ thể. Làm như vậy tránh tình trạng sai sót, lộn xộn và không chuyên nghiệp. Sau mỗi bộ phận sẽ có các chuyên gia kiểm tra; rà soát lại. 

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu GiấyNhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ – TIỆN LỢI. Như đã nói trên, chi phí dịch vụ của chúng tôi mỗi tháng chỉ từ 500,000đ đến 2.000.000đ. So với khoản chi phí trên với mức tiền lương tối thiểu doanh nghiệp phải trả cho nhân viên chênh lệch rất lớn. Tiền lương doanh nghiệp trả là 6 triệu > 2.000.000đ. =>> Khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nôi, DN tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Ngoài tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí: 

 • Chi phí lương, thưởng
 • Chi phí bảo hiểm xã hội cho nhân viên
 • Chi phí cung cấp trang thiết bị phục vụ làm việc

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu GiấyTính chất của việc Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy là tính KỊP THỜI – BẢO MẬT. Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện công việc đúng thời gian - đúng nội dung yêu cầu. Cam kết giữ an toàn số liệu, thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. 
 

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy


Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy - Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai những nội dung công việc gì?

Với dịch vụ báo cáo thuế tại Cầu Giấy mọi vấn đề từ xử lý nghiệp vụ đến khi cơ quan thuế kiểm tra cũng được Kế Toán Hà Nội trực tiếp đứng ra bảo vệ lợi ích, hỗ trợ doanh nghiệp. Do Kế Toán Hà Nội có chi nhánh tại Nam Từ Liêm – Cầu Giấy do vậy rất thuận tiện để hợp tác và giải quyết cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp cần cung cấp những gì để chúng tôi triển khai công việc:

 • Cung cấp toàn bộ hóa đơn đầu vào đầu ra hàng tháng/quý để chúng tôi xử lý.
 • Cung cấp thiết bị chữ ký số của doanh nghiệp để chúng tôi tiến hành nộp báo cáo. 

=>>> Bộ phận kế toán của kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp nhận tại văn phòng doanh nghiệp.

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy chúng tôi sẽ hỗ trợ các công việc như sau:

 • Nhận hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán tận nơi doanh nghiệp.
 • Tiến hành làm thủ tục hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế nếu doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Cung cấp phần mềm kế toán chuyên nghiệp để nhập dữ liệu, lập sổ sách.
 • Hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp việc sử dụng hóa đơn đầu - vào đầu ra sao cho hợp lý.
 • Tiến hành phân loại kiểm tra tính hợp lệ; hợp lý của hóa đơn chứng từ.
 • Tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế TNCN; thuế TNDN; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng/quý...
 • Sau khi đã hoàn thiện, Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy có trách nhiệm nộp báo cáo lên cơ quan thuế; =>> sau đó có trách nhiệm giải trình nếu như có yêu cầu.

Ngoài ra quý doanh nghiệp tại: Ba Đình; Đống Đa; Hoàn Kiếm; Ba Đình; Thanh Xuân, Tây Hồ cũng sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi. Bởi Kế Toán Hà Nội có cơ sở tại các chi nhánh để hỗ trợ doanh nghiệp.
 

Quý doanh nghiệp xem thêm:
 

  Nhận làm báo cáo thuế tại Tây Hồ Chuyên nghiệp, giá rẻ
 

► Nhận làm báo cáo thuế tại Long Biên Chuyên nghiệp, giá rẻ


Cam kết dịch vụ báo cáo thuế mà Kế Toán Hà Nội đã thực hiện:


LÀM VIỆC NHANH CHÓNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ - ĐÚNG YÊU CẦU
 

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP TRONG KHUÔN KHỔ PHÁP LUẬT
 

CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH VỚI CƠ QUAN THUẾ KHI CÓ YÊU CẦU
 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất về gói dịch vụ: 
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Nhận làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy - 0386 348 639 / 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 6
Tổng truy cập: 9487809
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem99090)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!