TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Phí dịch vụ thuê kế toán - Kế Toán Hà Nội

Cập nhật: 07/06/2022
Lượt xem: 56

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập đang thuê dịch vụ kế toán để thực hiện làm sổ sách; khai báo thuế; quyết toán thuế; báo cáo tài chính...Sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro trong công tác thuế. Nhận thấy nhu cầu đó, Kế Toán Hà Nội cung cấp Phí thuê dịch vụ kế toán để doanh nghiệp nắm bắt và tham khảo. 
 

Các doanh nghiệp đã nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán; khai báo thuế từ Kế Toán Hà Nội. Thực trạng, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự kế toán nhằm thực hiện các công việc kế toán, doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều khoản chi phí trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp; Bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; các khoản phúc lợi như tiền thưởng…Theo đó, Số lượng nhân viên càng nhiều thì chi phí phát sinh càng lớn.  Ngoài ra, doanh nghiệp còn phát sinh thêm các khoản chi phí Quản lý doanh nghiệp để phục vụ như: tiền thuê văn phòng; chi phí sinh hoạt; chi phí quản lý...
 

Như vậy, chỉ cần một phép tính nhỏ, doanh nghiệp có thể thấy chi phí cho việc duy trì một đội ngũ kế toán là khá lớn và không thật sự tối ưu đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, nếu đi thuê Phí thuê dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp được giảm đến 70% chi phí và lại an tâm về chất lượng dịch vụ.
 

Ngoài ra, dịch vụ kế toán còn giúp doanh nghiệp giải quyết được các công việc tồn đọng; công việc phát sinh mới liên quan tới nộp thuế hay kê khai thuế chính xác hơn.
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán  của Kế Toán Hà Nội thực hiện:

Ngày nay, dịch vụ kế toán là một giải pháp hữu hiệu được các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập tin tưởng; sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

Kế Tóan Hà Nội với đội ngũ nhân viên có năng lực; chuyên môn cao:

Với phí thuê dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp; tính chính xác cho sổ sách, chứng từ. Bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghề nghiệp; có kỹ năng giải quyết công việc cực kỳ cao. Do đó, doanh nghiệp bạn hoàn toàn an tâm trong việc xử lý những tình huống về chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. 
 

Đối với nghiệp vụ khó, đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội có khả năng xử lý tốt bởi họ được phối hợp; được hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau cũng như các mối quan hệ trong các cơ quan, ban ngành.
 

Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật những điều luật mới nhất cho doanh nghiệp

Có thể nói ngành kế toán luôn phải cập nhật những điều luật; thông tư; nghị định mới nhất để phục vụ công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.
 

Phí thuê dịch vụ kế toán là nơi trực tiếp làm việc với các đơn vị nhà nước; thuế;' đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh nhất về các thông tư qua đó sẽ hướng xử lý phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.
 

Với Phí thuê dịch vụ kế toán hợp lý => Đảm bảo tiến độ; tính ổn định trong công việc cho doanh nghiệp.


Dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội có tính ổn định; đảm bảo tiến độ công việc cực cao. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc; nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. Do đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro trong công việc.
 

Hơn thế nữa, sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng; đào tạo nhân viên; trang thiết bị làm việc….
 

Dịch vụ kế toán do Kế Toán Hà Nội triển khai giúp doanh nghiệp Tiết kiệm thời gian.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc một cách nhanh chóng; hiệu quả. Qua đó, giúp bạn không cần tốn thời gian để xử lý những công việc này cũng như đào tạo; hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự chuyên trách.

Đặc biệt, nếu có tình huống phát sinh, Bộ phận dịch vụ sẽ đề xuất; hỗ trợ doanh nghiệp xử lý một cách nhanh chóng để bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp cũng như thực hiện được nghĩa vụ với nhà nước.
 

Phí thuê dịch vụ kế toán cố định; có tính cạnh tranh cao.

Chi phí dịch vụ kế toán được tính theo khối lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu; ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sẽ có mức chi phí khác nhau ở các doanh nghiệp nhưng luôn tiết kiệm chi phí so với việc thuê kế toán viên.
 

Đối với các công ty nhỏ; có ít chứng từ; công việc cũng không nhiều nên sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Đây là giải pháp tối ưu; cực kỳ hiệu quả; vừa tiết kiệm được chi phí; vừa đáp ứng yêu cầu công việc kinh doanh. 
 

Khi khối lượng công việc tăng thì mức chi phí thuê dịch vụ kế toán chỉ được nâng lên tương ứng; mức chi phí từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng.
 

Đối tượng doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán của Kế Tóan Hà Nội.

Kế toán là bộ phân quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp bởi đây là bộ phận nắm rõ tình hình tài chính; kinh doanh của doanh nghiệp. Để mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thì những doanh nghiệp sau đây nên sử dụng dịch vụ kế toán:

Các doanh nghiệp mới thành lập - mới staup:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập; khởi nghiệp chưa thiết lập được bộ máy nhân sự kế toán. Doanh nghiệp bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán; giúp đỡ doanh nghiệp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.

 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế bởi mới thành lập thì chưa thể nắm rõ. 

Các doanh nghiệp đang hoạt động gặp những khó khăn nhất định:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; chi phí phát sinh ít; chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ. Doanh nghiệp muốn chi phí thuê dịch vụ kế toán hợp lý tránh sự lãng phí.

 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách để thực hiện quyết toán thuế cuối năm. ,

 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế để tránh bị phạt ở những lỗi không đáng có.

Doanh nghiệp xem thêm các gói dịch vụ liên quan khác; 

>> 
Phí dịch vụ làm báo cáo tài chính

>> Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính

>> Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

 

Nhiệm vụ chính của của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Phí thuê dịch vụ kế toán:


Đối với doanh nghiệp mới thành lập, bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành:

Đối với các doanh nghiệp start-up; doanh nghiệp mới thành lập cần sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán rất nhiều trong việc nắm bắt các quy định và nghiệp vụ của kế toán để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Phí thuê dịch vụ kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các công việc sau:

 • Tư vấn; giải đáp các thắc mắc về thủ tục; các quy định của nhà nước về lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động để có cái nhìn tổng thể nhất về kế toán – thuế.

 • Thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập như Nộp tờ khai lệ phí môn bài; nộp thuế môn bài; đăng ký tài khoản ngân hàng; thông báo phát hành hóa đơn điện tử, chữ ký số….

 • Khi cung cấp Phí thuê dịch vụ kế toán, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm hoàn thiện sổ sách kế toán chứng từ theo từng tháng/quý/năm để thực hiện dễ dàng.

 • Bộ phận dịch vụ tiến hành lập các báo cáo liên quan; quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành.

 • Có trách nhiệm in; hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp đang hoạt động, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai các công việc sau:

Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động thì dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện sổ sách chứng từ; thực hiện các báo cáo thuế; báo cáo quyết toán thuế theo quy định. Ngoài ra, Kế Tóan Hà Nội còn giúp doanh nghiệp minh bạch hồ sơ; chứng từ giúp dễ dàng kêu gọi đầu tư hoặc thực hiện vay vốn.

 • Phí thuê dịch vụ kế toán sẽ tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào; hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.

 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm nhận; kiểm tra chứng từ và thực hiện cân đối đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ tiến hành lập các loại sổ sách kế toán chính xác; minh bạch liên quan đến tính giá thành, bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động….

 • Theo đó, sẽ có trách nhiệm lập các báo cáo; thực hiện quyết toán thuế theo quy định nhà nước.

 • Có trách nhiệm hoàn thiện sổ sách kế toán; bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất yêu cầu. 

Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán với hơn 17 năm cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên toàn nước. Dịch vụ kế toán trọn gói Kế Toán Hà Nội được rất nhiều công ty tin tưởng; lựa chọn để hoàn thành công việc xuất sắc -  tiết kiệm được thời gian và chi phí kế toán doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp không tổ chức được bộ máy kế toán hay bộ phận kế toán chưa có chuyên môn. Hãy để dịch vụ kế toán Kế Toán Hà Nội giúp bạn quản lý toàn bộ công việc liên quan đến chứng từ kế toán; làm thủ tục kế toán với cơ quan thuế.

Ngoài ra, phí thuê dịch vụ kế toán ở Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. 

Kế Toán Hà Nội sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, giúp công ty tiết kiệm được các khoản chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Kế Toán Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế; quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.
 

Mọi chi tiết liên hệ về Phí dịch vụ thuê kế toán liên hệ: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN
 

Ms Dung; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Địa chỉ trụ sở công ty; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 18
Tổng truy cập: 11450801
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!