TÌM KIẾM

Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên chuyên nghiệp nhất

Cập nhật: 10/10/2023
Lượt xem: 155

Theo các chuyên gia thì giải pháp hiệu quả nhất là đưa người học vào môi trường thực tế để họ hiểu bản chất và nắm được các bước thực hành làm việc. Chính vì vậy, tham gia khóa học kế toán thực hành là giải pháp tốt nhất để nâng cao kinh nghiệm thực tế; kỹ năng; kinh nghiệm cho những người làm nghề kế toán. Tại Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên người học sẽ được học trên chứng từ thực tế mới nhất; được học trên phần mềm kế toán dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Từ những nguyên lý căn bản học viên hiểu được bản chất từ đó giúp người học có được kỹ năng làm nghề thực tế.
 

Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên


Vì sao học viên nên lựa chọn địa chỉ học uy tín; chất lượng và được đánh giá cao.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các trung tâm không uy tín, không được cấp phép làm ảnh hưởng đến lòng tin của học viên. Do vậy khi tìm trung tâm đào tạo kế toán học viên cần tìm hiểu thật kỹ càng; lấy ý kiến đánh giá từ nhiều phía. Với Kế Toán Hà Nội thì học viên hoàn toàn yên tâm bởi:
 

Tính pháp lý: Kế Toán Hà Nội là đơn vị thành lập năm 2005 trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Là đơn vị được đơn vị nhà nước cấp phép trong lĩnh vực đại lý thuế.  
 

Chương trình đào tạo: Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên hay các chi nhanh khác được Kế Toán Hà Nội xây dựng thực hành thực tế các tình huống trong các loại hình doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được biên soạn bởi kế toán trưởng; giáo viên có kinh nghiệm trên 15 năm. Sau đó được hội đồng giảng viên xem, bổ sung và điều chỉnh hoàn thiện nhất. Nội dung chương trình bao gồm 3 phần hành chính: Phần nguyên lý kế toán - Phần thực hành trên phần mềm Misa - Phần thực hành kê khai thuế. 
 

Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp; kế toán thuế với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hành thực chiến và đứng lớp.
 

Đánh giá của người theo học: Học viên nên tham khảo các phản hồi học viên đã học ở đây cũng như nhận xét của những người uy tín trong nghề.
 

Cuối cùng là mức học phí; địa điểm; hình thức học: 

Mức học phí được thể hiện chi tiết qua bảng sau.

Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên


Địa điểm học tại Thái Nguyên: Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
 

Hình thức học: Kế Toán Hà Nội có hình thức học online và học trực tiếp
 

=>> Kế toán Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về chương trình đào tạo cũng như dịch vụ kế toán trọn gói thực hiện cho các doanh nghiệp.

Vì sao nên tham gia  Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên.

Các khóa học kế toán ở trường thường sẽ giúp học viên “ôn lại kiến thức” đã được học trong trường và thực hiện tốt khi đến kỳ thi. Nhưng khóa học này sẽ trang bị cho bạn hành trang cần thiết; mở ra cơ hội công việc cho bạn ngay cả khi bạn là sinh viên mới ra trường.
 

Bởi vì trong các chương trình huấn luyện ở trung tâm, các thầy giáo; người hướng dẫn sẽ cho bạn xúc tiếp thực tại có những giấy tờ, chứng từ, số liệu,. Qua đó, giúp học viên nắm bắt được công tác cụ thể của phòng kế toán hàng ngày; tháng; năm như thế nào.
 

Tham gia khóa học bạn được thực hành thực tế trên bộ hóa đơn chứng từ của các loại hình doanh nghiệp. Được tặng phần mềm kế toán; được cấp tài liệu học; được hỗ trợ trong và sau khóa học.

Xem thêm: Học kế toán online phần mềm misa


Nội dung chương trình đào tạo mà Kế Toán Hà Nội xây dựng để phục vụ nhu cầu của hàng ngàn học viên trên toàn quốc.

Phần 1:  Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên các kiến thức căn bản về nguyên lý kế toán.

 • Học kế toán trước tiên phải bắt đầu từ các tài liệu và lý thuyết kế toán; cách định khoản; các nguyên tắc kế toán hiện hành. Khi bạn hiểu được các yêu cầu trên thì bạn mới hiểu được bản chất. 

 • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách hạch toán, ghi nhớ tài khoản hiểu quả nhất.

Phần 2: Phần thực hành trên phần mềm Misa, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên chia sẻ: 

 • Phần thực hành này là tổng hợp những kinh nghiệm thực tế; kỹ năng giải quyết các vấn đề mà bạn thường gặp phải khi làm kế toán tổng hợp ở bất cứ loại hình doanh nghiệp nào đã được các kế toán trưởng thống kê lại. 

 • Hướng dẫn chi tiết cách lập; nộp các báo cáo hàng tháng/quý.

 • Hướng dẫn chi tiết cách xử lý quỹ tiền ảo; hàng tồn kho âm; xử lý các vấn đề liên quan.

 • Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên hướng dẫn lên số dư đầu kỳ, hướng dẫn nhập liệu lên sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

 • Hướng dẫn lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh trên Misa; hướng dẫn kết xuất ra file cũng như làm bản thuyết trình.

Phần 3: Phần thực hành kê khai thuế, Khóa học kế toán thực tế tại Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên các nghiệp vụ.

 • Chia sẻ các yêu cầu; thông tư; tài liệu về thuế giá trị gia tăng; thuế TNCN; thuế TNDN...

 • Chia sẻ học viên các mẫu biểu thực tế nội bộ như quy chế tài chính; mẫu bảng lương; mẫu hợp đồng kinh tế; hợp đồng lao động để học viên nắm.

 • Tiếp đến hướng dẫn học viên cách lập báo cáo thuế; kê khai báo cáo thuế; làm việc với cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

 • Hướng dẫn học viên cách in ấn; sắp xếp; lưu trữ báo cáo, sổ sách hợp lý nhất.


Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh giá rẻ uy tín


Trên đây, học viên được chia sẻ các thông tin liên quan về khóa học kế toán thực hành thực tế do Kế Toán Hà Nội xây dựng. Liên hệ ngay với phòng đào tạo để được tư vấn; báo giá ưu đãi nhất!
 

Phòng dịch vụ đào tạo kế toán: Ms Dung - 0386 348 639 (hỗ trợ học viên 24/7)

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 19
Tổng truy cập: 13729319
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!