TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

Cập nhật: 16/03/2021
Lượt xem: 34
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Mặt khác, gói dịch vụ còn đảm bảo chất lượng sự an toàn nhất. Gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm; có chuyên môn cao sẽ là hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
Khi đăng ký dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm thực hiện toàn bộ các thủ tục; nhiệm vụ liên quan tới Kế toán Thuế cho doanh nghiệp. Gói dịch vụ luôn đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan Nhà nước.
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh


Tiêu chí của Kế Toán Hà Nội là gì khi cung cấp Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh;  

  • Cam kết thực hiện các yêu cầu của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp; nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Kế toán Hà Nội không phân biệt mô hình kinh doanh lớn, vừa hay nhỏ do đó doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. 

  • Gói dịch vụ đảm bảo giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng so với việc thuê nhân viên kế toán. 

Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn những gì trong thực hiện gói dịch vụ:

Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc NinhDịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh sẽ xây dựng cho doanh nghiệp hệ thống kế toán; hệ thống sổ sách; báo cáo thuế chuyên nghiệp. 
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc NinhBộ phận làm dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc NinhSẽ trực tiếp làm báo cáo thuế tháng/quý/năm cho doanh nghiệp. 
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc NinhHỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu sai sót; hỗ trợ doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc NinhDịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh giúp doanh nghiệp giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế bao gồm; tiền lương nhân viên; tiền thuê mặt bằng; chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm thiết bị...

Hiện tại, nhiều đơn vị làm dịch vụ kế toán không được cấp Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế - đây là điều kiện pháp lý cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ. Việc này sẽ gây bất lợi đối với doanh nghiệp khi gặp các vấn đề phải giải trình với cơ quan thuế.
 
=>> Kế toán Hà Nội là một trong số các đơn vị được cấp chứng chỉ hành nghề thủ tục về thuế. Chính vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về gói dịch vụ; chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã thực hiện.  

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh thay vì các đơn vị khác.


Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh


Bởi gói dịch vụ của chúng tôi với chi phí hợp lý nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm 70% chi phí cho nhân sự kế toán.

Để thực hiện quyết toán thuế; kê khai và lập các báo cáo thuế doanh nghiệp cần có những kế toán viên cứng. Đấy là những người nắm vững nghiệp vụ - chuyên môn cao - nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, chi phí thuê các nhân sự này không nhỏ, tối thiểu 6 triệu đồng có khi lên đến 15 triệu/tháng. Ngược lại, nếu thuê nhân viên kế toán mới ra trường, chưa thực sự am hiểu nhiều về kế toán; những quy định về thuế. Thì doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong việc kê khai - báo cáo thuế.

Thay vào đó, Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh với chi phí thấp hơn rất nhiều thuê nhân viên kế toán. Hơn nữa, Kế Toán Hà Nội sẽ cử chuyên viên kế toán thuế giàu kinh nghiệm; đã từng quyết toán thuế cho các doanh nghiệp khác nhau thực hiện công việc cho doanh nghiệp.  
 
=>> Chi phí cho gói dịch vụ ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng -mức chi phí hợp lý với bất kể doanh nghiệp nào kể cả doanh nghiệp mới thành lập. Ngoài chi phí tiền lương, doanh nghiệp còn tiết kiệm các khoản chi phí về bảo hiểm; trợ cấp; chi phí sinh hoạt; mua sắm thiết bị..

Với gói dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro không đáng có.

Hiện nay, những quy định; thông tư; chính sách thuế kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu kế toán viên không nắm bắt được các yêu cầu về điều chỉnh hay thay mới thì doanh nghiệp gặp rất nhiều sai sót khi thực hiện. Doanh nghiệp sẽ phải chịu các mức thu truy thu thuế từ cơ quan thuế làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính và uy tín doanh nghiệp. 
 
Như vậy, dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài chính; an tâm hơn khi thực hiện công việc kinh doanh.

Xem thêm: 
Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh


Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chức năng:

Khi đăng ký hợp đồng với gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp thực hiện hoàn toàn các thủ tục; công việc theo quy định. Các nhiệm vụ sẽ được thực hiện một cách Chính xác – Kịp thời – Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc thực hiện và điều chỉnh lại báo cáo; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí cho việc thực hiện và có thời gian cho kinh doanh sản xuất. 
 
Kế Toán Hà Nội với đội ngũ nhân sự là kế toán trưởng; chuyên viên lành nghề về thuế; có nghiệp vụ chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp cân đối và tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Vậy, Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai thực hiện những công việc gì?

  • Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ thực hiện khai báo các thủ tục ban đầu đối với các doanh nghiệp đi vào hoạt động.

  • Tiến hành thực hiện các thủ tục về thuế; bảo hiểm; ngân hàng cho các doanh nghiệp.

  • Thực hiện cập nhật các văn bản; chính sách mới liên quan đến kế toán thuế để đảm bảo áp dụng kịp thời cho doanh nghiệp; tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

  • Bộ phận chịu trách nhiệm sẽ tiến hành thực hiện khai báo thuế hàng tháng; hàng quý theo đúng quy định cho doanh nghiệp.

  • Gói dịch vụ hướng dẫn doanh nghiệp chủ động cân đối doanh thu; chi phí và tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hóa đơn đầu ra, đầu vào,...sao cho hợp lý nhất.

  • Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh tiến hành làm báo cáo tài chính cuối năm; lập quyết toán thuế TNCN; Thuế TNDN cho doanh nghiệp. 

  • Cuối cùng là hoàn thiện toàn bộ sổ sách; chứng từ cho doanh nghiệp theo đúng quy định; Hướng dẫn doanh nghiệp về lưu giữ chứng từ kế toán; bảo quản chứng từ kế toán cho dễ kiểm tra.

  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế; các cơ quan chức năng khi có yêu cầu thanh kiểm tra thuế.

Bất cập mà doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải; 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động không quan tâm nhiều tới sổ sách kế toán. Chính sự chủ quan này gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính doanh nghiệp. Nếu chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp bạn còn lộn xộn, thiếu sót, không chính xác thì việc truy thu thuế là đương nhiên.
 
Trên phương diện người cung cấp dịch vụ, Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh cam kết mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp bạn tránh mọi rủi ro không đáng trong kê khai thuế. 
 
 
Liên hệ Kế Toán Hà Nội, Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh để được hướng dẫn: 
 
 
Ms Dung - chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán - thuế chuyên nghiệp
 
 
Hotline phòng Dịch vụ kế toán thuế Bắc Ninh ( zalo): 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 

Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh
 
Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 21
Tổng truy cập: 9229528
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98412)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!