TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 29/04/2021
Lượt xem: 324

Hiện nay, doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập thường tự kê khai hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm làm thủ tục hay các hoạt động về thuế để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, doanh nghiệp không lường trước hiệu quả khi nhân viên ít kinh nghiệm thực hiện như thế nào. Làm sai, làm chậm, sai với quy định pháp luật cơ quan thuế. Mặt khác, nhân sự kế toán không ổn định cũng làm cho doanh nghiệp lo lắng bởi đến kỳ quyết toán thuế ai sẽ là người giải quyết công việc. Với nhu cầu và tiêu chí: “Giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp”, Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Với gói dịch vụ, doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung cho hoạt động của doanh nghiệp; tập trung cho đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, các hoạt động về thuế sẽ được đảm bảo và tránh những rủi ro không đáng có.

Lý do hàng đầu mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam luôn nhận được sự đồng hành lâu dài của các đối tượng doanh nghiệp: 


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam

Không chỉ là địa chỉ cung cấp các lớp đào tạo kế toán hàng đầu cả nước, Kế Toán Hà Nội còn là đơn vị cung cấp các hoạt động tư vấn thuế, dịch vụ kế toán. Do đó, khi quý doanh nghiệp sử dung dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội sẽ yên tâm về đội ngũ nhân sự có đầy đủ chứng chỉ hành nghề kế toán; có kỹ năng làm việc cũng như trách nhiệm cao với nghề. 
 

Ngoài ra, với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi có đủ năng lực; quan hệ sâu rộng với cơ quan quản lý chuyên môn kế toán thuế. Qua đó, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí; => đạt hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Ngoài ra, các quy trình làm việc trong gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam đảm bảo sự chuyên nghiệp; sự uy tín. Bởi quy trình làm việc khoa học; rõ ràng và sau các bước có sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu về thuế. Do đó, đảm bảo được sự an toàn lên đến 200% trước khi nộp lên cơ quan thuế. 
 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam với chi phí hợp lý; có sự cạnh tranh cao. Chi phí chỉ từ 500,000đ/tháng nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu; đúng tiến độ thời gian cũng như quy định pháp luật. Với mức chi phí này, DN đã tiết kiệm lên đến 60% chi phí mỗi tháng cho việc trả lương hay các chi phí sinh hoạt khác.
 

Hơn nữa, khi thực hiện dịch vụ Kế Toán Hà Nội còn có những cam kết rõ ràng: cam kết với việc giữ an toàn thông tin cho doanh nghiệp; cam kết chịu trách nhiệm với những gì đã thực hiện trong báo cáo cho doanh nghiệp và cơ quan thuế; cam kết hỗ trợ doanh nghiệp các nghiệp vụ trong phạm vi năng lực khi cần.
 

Nội dung công việc được triển khai trong gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam đối với các doanh nghiệp:


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đối với các doanh nghiệp MỚI THÀNH LẬP:

 • Bộ phận trực tiếp làm dịch vụ chịu trách nhiệm tư vấn thủ tục; các quy định của cơ quan thuế về các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động.

 • Chịu trách nhiệm hướng dẫn; thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập đầy đủ nhất, bao gồm;

      + Nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài đầy đủ => đúng thời gian. 

      + Chịu trách nhiệm ăng ký trao đổi thông tin kinh doanh; thông tin thuế - kế toán với cơ quan thuế

      + Thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng; đăng ký nộp thuế điện tử đầy đủ cho doanh nghiệp.

      + Tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử đối với trường hợp doanh nghiệp. 

      + Tiếp đến là tư vấn; kê khai; báo cáo các loại thuế phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước khi nhận được yêu cầu. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam đối với doanh nghiệp đã hoạt động LÂU NĂM:

 • Tư vấn; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp đúng với tình hình thực tế. 

 • Chịu trách nhiệm tư vấn cách lưu giữ sổ sách; chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành.

 • Tiến hành tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp về các sắc thuế cơ bản: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài...

 • Ngoài ra, bộ phận làm dịch vụ chịu trách nhiệm tư vấn hoạch định chiến lược tài chính; chịu trách nhiệm cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Kế Toán Hà Nội đại diện cho doanh nghiệp làm việc; giải trình với cơ quan nhà nước khi nhận yêu cầu.

Công việc theo dịch vụ kế toán thuế hàng tháng, quý được thực hiện cho các doanh nghiệp;

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam trực tiếp nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp. Sau đó kiểm tra; sắp xếp; phân loại tính hợp lệ - hợp lý của các chứng từ phát sinh.

 • Chịu trách nhiệm điều chỉnh, chỉnh sửa => hoàn thiện chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ phát sinh nhằm cân đối thuế GTGT, TNCN, nhập xuất tồn, tình hình công nợ cho doanh nghiệp.

 • Tiến hành kê khai; nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn; báo cáo thuế TNCN; Thuế TNDN tạm tính cho doanh nghiệp.

Công việc kế toán thuế cuối năm sẽ được Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam triển khai;

 • Lập; nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp;

 • Hướng dẫn; hỗ trợ doanh nghiệp báo cáo kiểm toán đối với DN có vốn đầu tư nước ngoài.

 • Chịu trách nhiệm in; hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định của cơ quan thuế sau đó bàn giao cho doanh nghiệp quản lý.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ; tư vấn nhiệt tình của Kế Toán Hà Nội về các vấn đề hoá đơn; sổ sách kế toán liên quan.
 

Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai; thực hiện thủ tục thuế liên hệ Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lục Nam để được hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhanh, chính xác nhất!.
 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

HOTLINE hỗ trợ DN: 0386 348 639 - 0904 614 179 (Ms Dung)
 

VP trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 17
Tổng truy cập: 11450770
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!