TÌM KIẾM

Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội

Cập nhật: 03/11/2022
Lượt xem: 75

Để trở thành kế toán trưởng trong các doanh nghiệp, đơn vị kế toán viên cần có kỹ năng chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm và quan trọng là có chứng chỉ kế toán trưởng. Để có chứng chỉ kế toán trưởng học viên cần tham gia khóa bồi dưỡng kế toán trưởng; tham gia thi cuối khóa với kết quả trung bình trở lên để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Học viên thắc mắc học bao lâu; chi phí cho khóa học như nào; nội dung chương trình có bám sát yêu cầu thực tế không. Với bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ làm rõ cho bạn những thắc mắc trên chi tiết nhất.
 

Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội

Quy định về chứng chỉ kế toán trưởng học viên cần quan tâm:

Tiêu chuẩn và điều kiện trở thành kế toán trưởng học viên cần nắm bắt:

 • Kế Toán trưởng là người có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; trung thực; liêm khiết; có ý thức chấp hành pháp luật về kế toán - thuế.

 • Là người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán chắc chắn.

 • Quan trọng bạn phải đáp ứng có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ trung cấp trở lên.

 • Kế toán viên cần đáp ứng yêu cầu có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ tài chính yêu cầu.

 • Đặc biệt, về thời gian công tác thực tế đối với kế toán viên tốt nghiệp đại học thì cần có ít nhất 02 năm công tác thực tế. Đối với học viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Đại học cần có ít nhất 03 năm công tác thực tế. 

Tầm quan trọng của khóa Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội.

Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ cung cấp; cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các phần hành kế toán; tài chính; kiểm toán. Với khóa học kế toán trưởng do Kế Toán Hà Nội đào tạo học viên được nâng cao hiệu quả quản lý; nắm rõ cách tổ chức sắp xếp ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội là lựa chọn hợp lý; chuyên nghiệp bởi:

Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam mở lớp đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội với hình thức học online. Khóa học tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên trên toàn quốc  tạo điều kiện tốt nhất để học viên trên toàn quốc dễ dàng tham gia khóa học; nhận chứng chỉ đúng thời hạn.

Kế Toán Hà Nội cam kết với học viên khi tổ chức khóa học:

 • Cam kết cung cấp đầy đủ những kiến thức; kinh nghiệm; kỹ năng cần thiết để kế toán viên hoàn thành tốt công việc ở vị trí kế toán trưởng theo chương trình do Bộ Tài chính quy định.
 • Khi đăng ký khóa học ở Kế Toán Hà Nội học viên được nhận chứng chỉ đúng thời hạn; chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ Tài chính do Hội Kế Toán và Kiểm Toán cấp.
 • Khóa Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội có lịch khai giảng hàng tháng; giờ học ngoài giờ hành chính giúp nhiều đối tượng học viên dễ dàng tham gia.
 • Kế toán Hà Nội là đơn vị đảm bảo có đầy đủ tính pháp lý để mở khóa học Kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.
 • Trung tâm; đội ngũ giáo viên hỗ trợ học viên cho đến khi nhận được chứng chỉ; đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học và sau khi kết thúc khóa học.
 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ cấp chứng chỉ trên phạm vi toàn quốc đến các đối tượng học viên.
 • Giảng viên tham gia giảng dạy là những người có chuyên môn cao; là những người có trên 20 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng; là người có kỹ năng sư phạm; có trách nhiệm với nghề. 

Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội do Kế Toán Hà Nội xây dựng với yêu cầu về đối tượng tuyển sinh; học phí; nội dung khóa học. 

Đối tượng tuyển sinh cho khóa học là Học viên tốt nghiệp Đại học có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, đúng chuyên ngành tài chính; kế toán; ngân hàng; kiểm toán có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm.

Ngoài cung cấp khóa học kế toán trưởng online, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp khóa Dạy kế toán thực hành tại nhàHọc kế toán tổng hợp trực tuyến...

 

 • Học phí cho khóa học Kế toán trưởng Doanh nghiệp: 2.500.000đ/01 học viên/ khóa học.

 • Mức lệ phí thi và cấp chứng chỉ là 200.000đ/người. 

 • Nội dung chương trình Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội cụ thể như sau: 
   

  Học chứng chỉ kế toán trưởng online tại Hà Nội


Với những thông tin được chia sẻ đầy đủ như trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời về việc lựa chọn khóa học kế toán trưởng. Nếu học viên còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ hãy liên hệ:
 

Tư vấn viên tư vấn khóa học kế toán trưởng; Ms Dung - 0386 348 639

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 12154708
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!