TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Cập nhật: 24/04/2021
Lượt xem: 435

Kế toán dịch vụ trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trên thị trường hiện nay đối với các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu - tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện. Chính vì nhu cầu các doanh nghiệp cao các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cũng ngày một nhiều hơn khiến cho doanh nghiệp không biết đâu là đơn vị thực hiện uy tín; chuyên nghiệp. Và Kế Toán Hà Nội trở thành cái tên thuộc đối với hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi mở rộng Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng. 

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hồng Bàng


Mọi hoạt động kinh doanh được quản lý tốt; bộ máy kế toán có tổ chức sẽ đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý sẽ thành lập một bộ máy kế toán hoàn chỉnh- chuyên nghiệp - chất lượng. Các chuyên gia kế toán là người chuẩn bị các tài liệu tài chính cho các yêu cầu của cơ quan thuế. Còn đối với các doanh nghiệp không tổ chức bộ máy kế toán thì kế toán dịch vụ lại là lựa chọn số 1. 
 

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng


Các đối tượng doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của dịch vụ kế toán uy tín:

Doanh nghiệp mới khởi nghiệp => chưa có bộ máy kế toán, chưa có nhân viên kế toán thực hiện các yêu cầu về kế toán thuế. Doanh nghiệp cần sự trợ giúp của  Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng. 
 

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn về mảng nhân sự kế toán thuế => nhân viên nghỉ sinh; luân chuyển sang bộ phận khác; nhân viên mới ra trường....Không đảm bảo các yếu tố về hoàn thành các yêu cầu với cơ quan thuế. 
 

Doanh nghiệp đang gặp rắc rối về sổ sách kế toán; báo cáo thuế chưa hoàn thiện; chứng từ lộn xộn, mất mát nhưng đến thời hạn quyết toán thuế. Do đó, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của Kế Toán Hà Nội trong hoàn thiện nhiệm vụ. 
 

Các doanh nghiệp không an tâm với báo cáo thuế; hồ sơ sổ sách mà nhân viên kế toán đã thực hiện. Bởi nhân viên mới ra trường chưa đủ năng lực kinh nghiệm để đảm bảo đúng yêu cầu của cơ quan thuế. 

Các tiêu chí mà doanh nghiệp đánh giá Kế Toán Hà Nội -  Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng là giải pháp tối ưu nhất:


Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng


Kế Toán Hà Nội có yêu cầu pháp lý rõ ràng; có địa chỉ hợp lý:

Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mong nhận về dịch vụ đảm bảo nhu cầu. Thế nhưng sau khi ký kết hợp đồng thì đơn vị đó biến mất không có hồi âm gì. Doanh nghiệp chỉ cầm trên tay bản hợp đồng vô giá trị và không biết bắt đầu như thế nào. Chưa kể đến nguy cơ doanh nghiệp lộ bí mật kinh doanh từ các con số. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm đúng đơn vị cung cấp với cơ sở pháp lý - có điều kiện cam kết rõ ràng.
 

Khi đến với Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi: được cơ quan thuế - Bộ tài chính cấp phép kinh doanh các thủ tục về thuế; cung cấp các lớp đào tạo kế toán. Chúng tôi có địa chỉ kinh doanh rõ ràng; có văn phòng làm việc hợp lý; có đội ngũ kế toán cũng như các phòng ban chuyên nghiệp.

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng cung cấp dịch vụ với hợp đồng đầy đủ chi tiết các điều khoản; cam kết thực hiện bảo mật - bồi thường cho DN khi có sự cố.

Khi nhận được liên hệ và có sự thống nhất trong hợp đồng làm việc thì Kế Toán Hà Nội luôn có hợp đồng dịch vụ rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết về thời gian - tiến độ hoàn thiện; cam kết về chất lượng công việc; cam kết về chi phí cho quá trình thực hiện các yêu cầu trên. Doanh nghiệp cần có hợp đồng ký kết đảm bảo các quyền lợi; xác định nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ kế toán. 

Cụ thể một kế toán dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn ghi rõ các công việc:

  • Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng đến tận nơi doanh nghiệp lấy hoá đơn; chứng từ; sổ sách vào ngày cố định.

  • Thực hiện đúng quy định; đúng yêu cầu; đúng tiến độ cam kết. 

  • Cam kết chịu trách nhiệm với những gì đã thực hiện với doanh nghiệp khi cơ quan thuế thanh kiểm tra. 

  •  Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng chịu trách nhiệm 100% nếu để lộ thông tin của doanh nghiệp ra bên ngoài; làm thất lạc, mất mát chứng từ...

Kế Toán Hà Nội – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp; uy tín tại Hải Phòng.

Ngoài cung cấp các gói dịch vụ như; kế toán trọn gói; báo cáo tài chính; quyết toán thuế; hoàn thiện sổ sách kế toán thì Kế Toán Hà Nội còn là đơn vị cung cấp các khoá đào tạo kế toán uy tín. Các gói dịch vụ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp; đảm bảo về vấn đề sổ sách giấy tờ luôn chính xác; đúng thời hạn nộp; đảm bảo lợi ích hàng đầu. Các lớp thực hành kế toán giúp học viên nắm; hiểu và thực hành tốt các công việc thực tế.
 

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng cam kết về chất lượng dịch vụ và chịu trách nhiệm trước các vấn đề thanh tra Thuế mỗi kỳ. Bởi chúng tôi thực hiện dịch vụ bởi quy trình rõ ràng; khoa học và có sự kiểm soát của các chuyên gia. Đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp; có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ trực tiếp giải quyết nhiệm vụ cho doanh nghiệp. Đảm bảo việc dọn dẹp sổ sách kế toán cuối năm được đầy đủ chính xác và kịp thời.
 

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng với mức chi phí hợp lý và hỗ trợ doanh nghiệp hết mình;


Mức chi phí về kế toán dịch vụ ở Kế Toán Hà Nội chỉ giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Với mức chi phí này thì các doanh nghiệp với quy mô nhỏ hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoàn toàn yên tâm. Chi phí trên đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí mỗi tháng. Bởi chi phí kinh doanh mỗi tháng doanh nghiệp cần trả bao gồm; tối thiểu 6.000.000đ tiền lương; chi phí bảo hiểm, trợ cấp, khen thường; cho phí mua sắm thiết bị làm việc; chi phí sinh hoạt...
 

Ngoài thực hiện các nhiệm vụ trong công việc thì bộ phận cung cấp dịch vụ còn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các nghiệp vụ kế toán liên quan; hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp xử lý nhanh các vấn đề tồn đọng; hướng dẫn bộ phận kế toán sắp xếp khoa học các sổ sách, chứng từ kế toán...

Xem thêm; 
Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng TỐT NHẤT
 

Liên hệ ngay Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!!!
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ SỐ 1 CHO DOANH NGHIỆP
 

Điện thoại liên hệ - tư vấn; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

VPGD; Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Kế toán dịch vụ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 13144844
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!