TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Cập nhật: 08/03/2021
Lượt xem: 445

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh


Với kinh nghiệm làm Dịch vụ Kế toán Thuế cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc 15 năm nay. Kế Toán Hà Nội đã và đang được các doanh nghiệp tin tưởng; đánh giá là một phải pháp hoàn hảo - tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi thấu hiểu nhiều vấn đề quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán thuế  trọn gói. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm về gói dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Do đó, nếu bạn đang tìm dịch vụ kế toán thì hãy liên hệ Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội nhé!

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh


Tại sao doanh nghiệp lại tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội trong suốt thời gian qua. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhVới gói dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được hoàn tất các yêu cầu của cơ quan thuế từ A đến Z. Do đó, doanh nghiệp sẽ không phải thiết lập 1 phòng kế toán để thực hiện yêu cầu. Chính vì không phải thiết lập bộ máy kế toán mà Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh không nhỏ liên quan đến lương nhân viên; chi phí bảo hiểm; chi phí phúc lợi,…trong quá trình hoạt động. 
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhMột bài toán đơn giản dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp dễ hình dung: Nếu thuê nhân viên kế toán, doanh nghiệp phải trả mức lương tối thiểu 6.000.000đ/tháng+ chi phí liên quan. Trong khi đó, nếu sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh doanh nghiệp chỉ cần chi trả mức chi phí từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhKhi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn Thuế đầy đủ khi có vướng mắc trong khi hoạt động. Được hướng dẫn, hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan nhanh chóng; chính xác nhất ( hướng dẫn sắp xếp hoá đơn, chứng từ; hướng dẫn làm việc với cơ quan thuế...).
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhKế Toán Hà Nội sẽ cùng Doanh nghiệp trực tiếp tiếp đoàn thuế kiểm tra; tiến hành giải trình - làm việc với cơ quan thuế.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhTiết kiệm thời gian đi lại; chờ đợi tại các cơ quan hành chính nhà nước bởi chúng tôi đến tận nơi doanh nghiệp lấy hoá đơn chứng từ.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc NinhTránh sai sót; chậm trễ dẫn đến những khoản phạt không đáng có bởi Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh có bộ phận giám sát các quy trình. Chúng tôi cam kết bảo đảm bí mật; an toàn thông tin, số liệu mà doanh nghiệp cung cấp. 
 

Sau đây là những quy trình công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện nếu doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kế toán thuế:

Với kim chỉ nam - phương châm làm việc “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM”. Kế Toán Hà Nội cam kết mọi khó khăn về kế toán - thuế; các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được gói dịch vụ giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Phần 1: Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh tiếp nhận quản lý; bảo quản chứng từ hồ sơ từ DN:

 • Trực tiếp đến doanh nghiệp để tiếp nhận hồ sơ, sổ sách, chứng từ. Sau đó, tiến hành phân tích thực trạng của doanh nghiệp; tiếp theo là tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. 

 • Thực hiện tương tác với doanh nghiệp về các tình tiết; vấn đề trong báo cáo thuế.  theo tháng, quý và theo báo cáo chi tiết.

 • Kế Toán Hà Nội đại diện doanh nghiệp thực hiện các báo cáo thuế; trực tiếp giải trình các phát sinh với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp trước và sau hợp đồng.

Phần 2: Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh tiến hành phân tích; lâp các báo cáo thuế theo quy định.

 • Tiến hành phân loại; tư vấn cho doanh nghiệp về tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ khi thực hiện báo cáo.

 • Tổ chức thiết lập các chứng từ; hồ sơ; văn bản pháp lý để đảm bảo tính chặt chẽ và phù hợp với quy định khi thực hiện các báo cáo.

 • Hướng dẫn - tư vấn cho doanh nghiệp cách cân đối xử lý chi phí đầu vào phù hợp với tình hình doanh nghiệp.

 • Phân tích các rủi ro thuế, kế toán của doanh nghiệp; hướng dẫn cách xử lý và cân đối hiệu quả nhất.

 • Các tư vấn viên trong Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh hướng dẫn lưu trữ; bảo quản chứng từ cho doanh nghiệp khoa học nhất.

 • Hướng dẫn bộ phận kế toán thuế lập các báo cáo thuế GTGT; TNDN; TNCN; BCTC;… cho doanh nghiệp.

 • Đại diện doanh nghiệp giải trình; làm việc với cơ quan thuế khi có đoàn thanh kiểm tra thuế hoặc có yêu cầu kiểm tra.

Với đội ngũ là các chuyên gia thuế; kế toán trưởng có kinh nghiệm dày dặn về kế toán, thuế. Kế Toán Hà Nội trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp về dịch vụ kế toán; đào tạo kế toán. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc; giảm thiểu rủi ro về thuế và giúp doanh nghiệp yên tâm trong công tác kinh doanh.
 

Liên hệ Ms Dung - Trưởng phòng tư vấn dịch vụ kế toán - thuế
 

Hotline liên hệ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Gọi ngay hoặc Chat ngay ZALO để được Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh hỗ trợ nhanh nhất; cụ thể nhất vấn đề doanh nghiệp.

 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 13678281
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!