TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội

Cập nhật: 14/07/2022
Lượt xem: 434

Với “vô vàn” các gói dịch vụ kế toán như hiện nay thì đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Bởi, các quy định; luật lệ trong kế toán, kiểm toán, bảo hiểm hay thuế suất đều là nỗi lo ngại đối với các chủ doanh nghiệp mới kinh doan - mới thành lập tại Việt Nam. Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội chắc chắn là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tin dùng. 
 

Trụ sở văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, công ty kế toán Kế Toán Hà Nội có đến 48 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp; học viên. Kế Toán Hà Nội được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm điều hành cách doanh nghiệp lớn; có các kế toán viện có kinh nghiệm - nghiệp vụ trong cung cấp dịch vụ trọn gói. Đặc biệt, Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng các quận huyện nên các gói dịch vụ được cam kết an toàn nhất. 
 

Trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập nhân viên chủ yếu tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh chính của doanh nghiệp. Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp thì các vấn đề tài chính phát sinh hàng ngày thường cần nhiều thời gian; sự chú tâm của chủ doanh nghiệp. Vì vậy, các chuyên gia tại Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội giúp doanh nghiệp của bạn qua việc quản lý các hoạt động kế toán; tài chính hàng ngày.
 

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nộ

Dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội bao gồm các công việc sau:

 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng; hàng quý.

 • Dịch vụ lập báo cáo kế toán theo quý; cuối năm cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ theo dõi; rà soát; làm lại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; 

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội. 

Có nhiều tình huống bắt buộc doanh nghiệp bạn phải có phòng ban kế toán riêng để đáp ứng lượng công việc lớn. Song cũng có những doanh nghiệp chỉ cần đến kế toán để thực hiện công việc báo cáo; nộp thuế hàng tháng/quý theo quy định Nhà nước. Và dịch vụ kế toán được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi:

 • Công ty vừa mới thành lập - mới đi vào hoạt động chưa ổn định được nhân sự cũng như hệ thống bộ máy kế toán.

 • Công ty với quy mô nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng công việc trong tháng. Do đó, doanh nghiệp không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày mà chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán.

 • Chi phí thuê nhân viên kế toán là một khoản phí đau đầu của doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

 • Doanh nghiệp thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi các chuyên gia kế toán kinh nghiệm; kỹ năng. 

Với năng lực chuyên môn, các chuyên gia của Kế Toán Hà Nội có khả năng phát huy lợi thế cạnh tranh; giá trị bền vững cho một loạt các doanh nghiệp.

Xem thêm; 

>> 
Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

>> Nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Giá rẻ Uy tín


Những giá trị cốt lõi mà Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội hướng tới cho doanh nghiệp:

 • Cung cấp gói dịch vụ nhằm thỏa mãn lợi ích; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều loại hình doanh nghiệp.

 • Kế Toán Hà Nội luôn nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

 • Bộ phận dịch vụ luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp; cạnh tranh cao cho doanh nghiệp.

 • Ngoài ra, bộ phận dịch vụ còn đào tạo nhân viên các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN; xử lý số liệu kế toán.

 • Cam kết: Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội cam kết nói đi đôi với làm. Cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang tới nguồn nhân lực chất lượng. 

 • Chia sẻ: Kế toán Hà Nội luôn chia sẻ sự hiểu biết; tri thức; sự tiến bộ; luôn đồng hành cùng đối tác.

Với phương châm hoạt động của Kế Toán Hà Nội: “Thành công của khách hàng là thành công của Kế Toán Hà Nội”. Dịch vụ kế toán Hà Nội cam kết hỗ trợ; tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán mà Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội thực hiện.


Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nộ

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp công ty dịch vụ kế toán luôn làm đúng theo quy trình trên quy định của pháp luật. Thông thường, quy trình thực hiện dịch vụ kế toán ở Kế Toán Hà Nội sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin của doanh nghiệp sau khi nhận được yêu cầu;

Khi doanh nghiệp liên hệ với bộ phận dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ lên quy trình thực hiện. Thông qua trao đổi điện thoại, bộ phận dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được; sau đó đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp.
 

Bước 2: Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai Hà Nội thực hiện khảo sát => báo giá=> ký hợp đồng.


Chuyên viên của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện dịch vụ kế toán sẽ đến tận nơi để trao đổi; xem xét cụ thể công việc phát sinh. Buổi gặp mặt cũng nhằm chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của doanh nghiệp cũng như để khách nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.
 

Sau bước đó, bộ phận dịch vụ kế toán Hà Nội thực hiện dịch vụ sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc; gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả hai bên sau khi thống nhất công việc cũng như chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi; trách nhiệm pháp lý về sau.
 

Bước 3: Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hoàng Mai tiến hành công việc theo thỏa thuận.


Sau khi bước ba được thông qua; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có làm sai; làm chậm. Ngoài ra, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác; doanh nghiệp hoàn toàn thỏa thuận thêm với Kế Toán Hà Nội bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.
 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ kế toán được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội. Nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ hay tư vấn điều gì liên hệ:
 

Phòng dịch vụ kế toán, chuyên viên tư vấn Ms Dung: 0386 348 639 - 0904 614 179
 

Trụ sở chính Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 13687610
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!