TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây giá rẻ, chất lượng

Cập nhật: 12/07/2022
Lượt xem: 428

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại kế toán không phải thế mạnh của bạn. Bạn chưa tin tưởng vào năng lực kế toán doanh nghiệp, lo lắng sẽ vướng phải những khoản phạt, truy thu thuế. Hay đơn giản, bạn muốn công tác kế toán thuế được thực hiện với sự hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Vậy thì hãy tham khảo ngay gói Dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây UY TÍN – GIÁ RẺ của Công ty Kế toán Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 16 năm hỗ trợ các giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội tự tin giúp doanh nghiệp loại bỏ mọi rủi ro trong hệ thống kế toán thuế.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây

Hầu hết các doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây đều gặp phải các vấn đề sau:

 • Khâu quản lý, lưu trữ chưa khoa học, dẫn đến hóa đơn, chứng từ bị thất lạc, thiếu xót. Các bút toán khi lập BCTC, báo cáo thuế hàng tháng thiếu sự logic.

 • Số liệu trong sổ sách kế toán; báo cáo đã lập sai lệch so với số liệu thực tế. Do đó, không tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

 • Kế toán thực hiện chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc xử lý dữ liệu, hạch toán chưa chuẩn. Bên cạnh đó, việc ghi chép, hoàn thiện sổ sách kế toán không đúng quy định. Khiến cho doanh nghiệp gặp rủi ro lớn trong quá trình quyết toán thuế.

 • Kế toán cũng muốn tối ưu chi phí phải nộp cho doanh nghiệp. Nhưng lại không xác định đúng các chi phí, đối tượng được khấu trừ và không được khấu trừ. Khiến doanh nghiệp không đủ cơ cở bảo vệ, bị phạt, truy thu thuế lớn.

 • Việc không nắm bắt kịp thời và vận dụng đúng những sửa đổi, bổ sung của luật thuế. Dẫn đến việc doanh nghiệp vi phạm những quy định nghiêm trọng và phải đối mặt với các nguy cơ lớn.

>>> Tất cả các vấn đề trên sẽ không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế cuối năm của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi chúng tôi được đánh giá là công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay. Có đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để thực hiện hiệu quả, chuyên nghiệp các vấn đề kế toán thuế cho doanh nghiệp nhất.

Gói dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây của Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo đồng thời 2 yếu tố HIỆU QUẢ và GIÁ RẺ cho doanh nghiệp.

Với Dịch vụ kế toán thuế, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự kế toán chất lượng cao luôn đảm bảo độ chính xác về nội dung của công việc. Các kế toán trưởng kết hợp cùng các kế toán thuế, kế toán tổng hợp xử lý hoàn hảo các vấn đề kế toán thuế, sao có có lợi nhấ cho doanh nghiệp. Kịp thời phân tích và hỗ trợ các vấn đề luật thuế liên quan tới lĩnh vực của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Bộ phận tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng  hỗ trợ, giải đáp khó khăn, thắc mắc. Mỗi nội dung trước khi hoàn tất đều được kiểm duyệt tỉ mỉ bởi Ban kiểm soát chất lượng.  Vì vậy, công việc luôn đạt được hiệu quả, an toàn cao.

Với dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí.

Để có đươc một hệ thống kế toán hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất chiều chi phí. Bao gồm lương nhân viên hàng tháng (mỗi nhân viên 6 -8 triệu); BHXH; văn phòng phẩm; phần mềm kế toán… Trong đó, khi thuê kế toán viên, doanh nghiệp sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với sự đúng – sai của các báo cáo. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây, doanh nghiệp sẽ giảm được gánh nặng chi phí. Bởi chi phí Kế toán Hà Nội thực hiện dịch vụ chỉ từ 500.000đ/ tháng. Hơn nữa, toàn bộ công việc kế toán thuế của doanh nghiệp đã có Kế toán Hà Nội đứng ra thực hiện hiệu quả và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

>>> Nói chung, với dịch vụ kế toán thuế tại Kế toán Hà Nội sẽ giúp Khách hàng:

 • Hệ thống báo cáo thuế cùng hồ sơ quyết toán thuế hoàn hảo nhất.
 • Loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về thuế khi bị thanh tra - kiểm tra thuế.
 • Được hưởng mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với lợi ích nhận được.

Những công việc được Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ kế toán thuế.

Thứ 1: Dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây Xử lý và hoàn thiện toàn bộ giấy tờ; thủ tục cần thiết liên quan tới kê khai thuế:


Dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây

Muốn có được hệ thống kế toán thuế chuẩn chỉnh, thì yêu cầu đầu tiên là hóa đơn, chứng từ, hợp đồng mua, bán… phải đảm bảo chính xác. Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện công việc này vô cùng cẩn thận. Cụ thể, chúng tôi sẽ:

 • Tiến hành khảo sát thực trạng và các vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp. Tư vấn, đưa ra giải pháp và lập kế hoạch chi tiết từng hạng mục.

 • Định kỳ, tiếp nhận hệ thống chứng từ, hóa đơn, hợp đồng … của doanh nghiệp để về thực hiện.

 • Rà soát, phân loại lại hợp lý, hợp lệ các giấy tờ đã nhận.

 • Kịp thời sửa chữa sai sót và bổ sung những chứng từ doanh nghiệp còn thiếu theo đúng Luật.

Thứ 2: Với dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện  các báo cáo theo quy định của Cơ quan Thuế:

– Giúp doanh nghiệp loại bỏ các chi phí chưa hợp lệ. Tư vấn để bổ sung các chi phí nào đúng luật giúp doanh nghiệp tối ưu thuế phải nộp.

– Hỗ trợ cân đối chi phí đầu vào – đầu ra hợp lý, để có lợi cho doanh nghiệp.

– Phân tích kịp thời các vấn đề để phòng tráh các rủi ro thuế, kế toán cho doanh nghiệp.

– Giải quyết nhanh các tồn đọng về kho, chi phí, tiền… Đảm bảo hồ sơ kê khai thuế luôn tuân thủ pháp luật thuế.

– Với dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện hồ sơ báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật:

 • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ khai thuế GTGT. Bao gồm: làm tờ khai thuế, bảng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cùng quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

 • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ khai thuế TNCN. Bao gồm: làm tờ khai thuế TNCN định kỳ và tờ kê khai quyết toán thuế TNCN năm.

 • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ quyết toán thuế TNDN. Bao gồm: Tờ khai tạm tính quý và quyết toán thuế năm.

 • Hoàn thiện hệ thống BCTC cả năm và các bảng báo cáo liên quan khác.

– Nộp đầy đủ, đúng hạn các tờ khai thuế cho Cơ quan thuế. In hoàn chỉnh sổ sách kế toán, cùng các chứng từ kế toán và các báo cáo cho doanh nghiệp.

Thứ 3: Với dịch vụ kế toán thuế tại thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình, quyết toán thuế khi có yêu cầu.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội xin cam kết:

 • Chịu toàn bộ trách nhiệm với các nội dung đã thực hiện trong báo cáo, quyết toán thuế.

 • Bồi thường thiệt hại và chịu trách nhiệm pháp lý nếu xảy ra sai sót.

 • Hỗ trợ miễn phí doanh nghiệp các vấn đề về thuế và kế toán liên quan.

Xem thêm: 

>> 
Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

>> Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

 

Nói chung, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế chất lượng – giá rẻ tại Thị xã Sơn Tây,  Kế toán Hà Nội sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp có được công tác kế toán thuế an toàn – đúng Luật – không rủi ro. Bằng việc luôn đảm bảo điều trên, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tối ưu được các khoản thuế phải nộp đúng Luật. Do đó, doanh nghiệp sẽ luôn an tâm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì Kế toán Hà Nội đã giúp doanh nghiệp sở hữu nền tảng kế toán thuế an toàn, vững mạnh.

Trân trọng!
 

Công ty Cổ phần Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI – Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Thị xã Sơn Tây
 

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 

Hotline tư vấn dịch vụ: 0386 348 639 – Ms Dung và 0904 614 179 – Ms Nga

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 19
Tổng truy cập: 13687656
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!