TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang

Cập nhật: 11/08/2022
Lượt xem: 470

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang do Kế Toán Hà Nội thực hiện nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất; đảm bảo sự tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay dịch vụ kế toán trọn gói rất được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiết kiệm chi phí hiệu quả trong công việc. 
 

Hiện nay Kế Toán Hà Nội đã được cấp giấy phép hành nghề thủ tục về thuế hay còn gọi là đại lý thuế Kế Toán Hà Nội.
 

Các doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ; đảm bảo sự chính xác an toàn và bảo mật cao. Để thực hiện tốt các yêu cầu trên thì đòi hỏi cao về nhân sự; kinh phí và hệ thống kế toán thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của pháp luật. Bài viết dưới đây Kế Toán Hà Nội sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận pháp luật về quy định này.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang


Doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn gì liên quan đến kế toán thuế và cần đến hỗ trợ của đơn vị dịch vụ kế toán:

Hoạt động kế toán thuế luôn là nhiệm vụ quan trọng cần phải thực hiện đối với các doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp để xảy ra sai phạm thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh; ảnh hưởng đến uy tín và cả chi phí. Chính vì vậy, Doanh nghiệp cần phải sở hữu một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; có kỹ năng chuyên môn. Và nếu như doanh nghiệp không có đội ngũ kế toán chất lượng thì nên sử dụng và hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang sẽ là đơn vị chuyên nghiệp; uy tín dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn.
 

Đa phần các doanh nghiệp thường thuê nhân sự kế toán mới ra trường để tiết kiệm chi phí. Trong khi đó thuê kế toán ít kinh nghiệm thì công tác kế toán thuế sẽ không được thực hiện đúng chuẩn mực; đúng quy định. Hệ thống kế toán sẽ có nhiều sự lộn xộn; không thống nhất giữa các tháng hay các loại sổ sách với nhau. Khi đó việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp toàn diện.
 

Tiếp đến việc thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên cũng gây ảnh hưởng đến các số liệu kế toán trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không thể hoàn thành thuận lợi thủ tục kế toán thuế nếu như hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán không có sự thống nhất về số liệu. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội, bộ phận dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng này.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang.

 • Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra; đầu vào hợp lý.

 • Có trách nhiệm thực hiện Thủ tục đăng ký hóa đơn; tư vấn in hóa đơn chứng từ hợp lý. 

 • Thực hiện việc phân loại; kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc; thực hiện cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế TNCN; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN hợp lệ nhất. 

 • Hoàn thành các báo cáo thuế; nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy đinh.

 • Có trách nhiệm lập và in sổ kế toán theo quy định của bộ tài chính sau đó hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu giữ sổ sách khoa học nhất.

 • Thực hiện nhiệm vụ lập báo cáo tài chính cuối năm; hỗ trợ doanh nghiệp ác nghiệp vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng. 

 • Khi cơ quan thuế kiểm tra hay thanh tra thuế thì bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế; giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.


Xem thêm: Trung tâm dạy kèm kế toán
 

Tất cả các doanh nghiệp khi thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang đều nhận được các lợi ích sau:

Chất lượng tối ưu nhất trong các báo cáo. 


Chất lượng dịch vụ là điều mà rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn khi cần tìm một đối tác để hợp tác và tực hiện các yêu cầu về thuế. Đối với dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
 

Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trên thị trường, Kế Toán Hà Nội đã không ngừng cải tiến cách làm việc; cập nhật các Luật Thuế – Luật Kế Toán mới để đáp ứng yêu cầu công viêc. Bộ phận Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang đã luôn làm đúng quy trình để không gặp sự cố trong lúc làm việc và qua đó giúp doanh nghiệp tránh rủi ro khi quyết toán thuế.
 

Ngoài ra, nghề kế toán còn đòi hỏi phải có nhiều thủ thuật; kĩ xảo, với Kế Toán Hà Nội tất cả nhân viên đều được trang bị đủ kiến thức; chuyên môn và kỹ năng. Vì vậy, khi giao công việc lập báo cáo thuế; lập hồ sơ quyết toán thuế cho Kế Toán Hà Nội chắc chắn quý doanh nghiệp gạt bỏ được nhiều rủi ro với đoàn thanh tra thuế.
 

Giá cả hợp lý khi doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang.

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp mong muốn khi đến với các đơn vị cung cấp dịch vụ. So với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề, thì Kế Toán Hà Nội tự tin mang đến cho doanh nghiệp một mức giá hợp lý nhất, chỉ khoảng từ 500,000 cho đến 2,000,000 đồng/tháng. 
 

Mỗi tháng doanh nghiệp cần chi trả mức lương tối thiểu 7.000.000đ/tháng cho nhân viên kế toán. So với chi phí trả tiền lương mối tháng thì doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 60% chi phí khi sử dụng dịch vụ. 
 

Đến với Kế Toán Hà Nội, dịch vụ của doanh nghiệp được đảm bảo An toàn tuyệt đối.

Bí mật trong kinh doanh là điều quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang cam kết toàn bộ hồ sơ; giấy tờ của quý doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các giấy tờ; chứng từ; hóa đơn đều được lưu trữ kĩ càng, và được hướng dẫn phân loại và sắp xếp hợp lý. Và sau khi hoàn thành công việc, bộ phận dịch vụ sẽ in ấn đầy đủ để bàn giao cùng bản mềm cho doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán trọn gói được thực hiện uy tín, chuyên nghiệp nhất:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực; kinh nghiệm; hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao.

 • Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định; thông tư của luật thuế nhà nước khi có sự điều chỉnh.

 • Các thông tin của doanh nghiệp được cam kết bảo mật; tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được cập nhật chính xác nhất. 
   

  Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ; đúng tiến độ các công việc. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Giang do Kế Toán Hà Nội thực hiện luôn luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: 
Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ kế toán mà doanh nghiệp cần phải triển khai. Nếu doanh nghiệp ố bất cứ thắc mắc; bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với: 

 
KẾ TOÁN HÀ NỘI - TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN

Chuyên viên Ms Dung sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13687638
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!