TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Cập nhật: 30/05/2024
Lượt xem: 33

Dịch vụ báo cáo thuế là một trong những mảng Dịch vụ được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay, đặc biệt là vào những ngày cuối năm tài chính khi nhu cầu hoàn tất các nghiệp vụ quyết toán thuế tăng cao. Trong vô số đơn vị cung ứng Dịch vụ Kế toán trên thị trường hiện nay, đâu là sự lựa chọn tốt; khi nào doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế? Tham khảo những thông tin cần thiết xoay quanh Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm trong bài viết sau đây!
 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Đơn vị; công ty cung cấp Dịch vụ kế toán cũng như các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp. Giá dịch vụ có sự chênh lệch tương đối cao dựa vào nhiều yếu tố như: gói dịch vụ; nhu cầu của doanh nghiệp; ngành nghề doanh nghiệp; doanh thu...
 

Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của bất kì đơn vị nào, chủ doanh nghiệp đều cần trao đổi rõ ràng; cụ thể để có sự thống nhất và thoả thuận phù hợp.
 

Liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội để được tư vấn; hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất!

Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( hỗ trợ doanh nghiệp 24/7)

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm

 

Quy trình thực hiện dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm mà Kế Toán Hà Nội triển khai?

Các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề; hoạt động kinh doanh với mọi quy mô đều được chào đón và hỗ trợ chu đáo khi đến với Giải pháp kế toán của Kế Toán Hà Nội. Để đem đến những trải nghiệm dịch vụ hàng đầu cũng như cung cấp chất lượng dịch vụ kế toán tốt cho khách hàng, Dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội được tiến hành theo quy trình bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ để doanh nghiệp nắm:

 • Mọi khách hàng tìm đến Kế Toán Hà Nội sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm chào đón cũng như tư vấn tận tình. 

 • Bộ phận dịch vụ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu; chia sẻ của khách hàng để đề xuất giải pháp kế toán và gói dịch vụ kế toán phù hợp cũng như tối ưu lợi nhuận.

Xem thêm: Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm Chuyên nghiệp

Bước 2: Dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm phân tích và đánh giá hồ sơ của doanh nghiệp.

 • Đội ngũ kế toán viên của Kế Toán Hà Nội sử dụng những hồ sơ; chứng từ; sổ sách mà khách hàng cung cấp để tiến hành phân tích, kiểm tra.

 • Đưa ra những đánh giá trước khi đưa ra kết luận cũng như đề xuất phương án xử lý cho khách hàng.

Bước 3: Kê khai thuế - thực hiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp.

 • Bộ phận đảm nhận dịch vụ tiến hành thực hiện công tác kê khai thuế hàng tháng; hàng quý; báo cáo tài chính năm dựa trên những phương án đã thảo luận với khách hàng và được khách hàng thông qua.

 • Ngay từ các dữ liệu đầu vào, đội ngũ kế toán viên Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo kiểm tra; đánh giá; ghi chép vào sổ sách kế toán một cách hiệu quả.

 • Tiến hành tư vấn; đề xuất phương án xử lý và tối ưu hóa chi phí thuế Thu nhập doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ tiến hành hỗ trợ truy xuất dữ liệu sổ kế toán nhanh chóng khi khách hàng cần.

Bước 4: Thực hiện báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm, bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ liên quan

 • Ngoài những nghiệp vụ kế toán căn bản chính, Kế Toán Hà Nội còn liên tục hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh xoay quanh Thuế Doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ thực hiện tư vấn cho doanh nghiệp phương thức làm việc với cơ quan nhà nước khi có thông báo kiểm tra để đạt được kết quả tốt. 

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng khi doanh nghiệp cần.

 •  Những nghiệp vụ liên quan cũng sẽ được Kế Toán Hà Nội hỗ trợ khách hàng với sự tư vấn tận tâm; đảm bảo mọi khách hàng đến với Kế Toán Hà Nội đều nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

Bước 5: Các thông tin; Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho Kế Toán Hà Nội khi triển khai gói dịch vụ.

Một khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết; tận tâm của Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết triệt để mọi vấn đề xoay quanh nghiệp vụ kế toán mà khách hàng đã cung cấp cho bộ phận dịch vụ.

Để các nghiệp vụ kế toán được giải quyết một cách hoàn thiện với chất lượng cao, Kế Toán Hà Nội cần sự hợp tác; đồng hành của doanh nghiệp trong việc cung cấp một số hồ sơ, chứng từ cần thiết cho việc hoàn thiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan chức năng.

Theo đó, doanh nghiệp cần cung cấp một số loại hồ sơ dịch vụ kế toán để phục vụ nghiệp vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp (bản photo)

 • Hồ sơ của người lao động;

 • Hợp đồng kinh tế đầu vào/đầu ra;

 • Hợp đồng vay (nếu có);

 • Hóa đơn mua vào/bán ra trong thời điểm thực hiện dịch vụ;

 • Hồ sơ sổ sách kế toán trong kỳ của doanh nghiệp;

Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm uy tín:

Với hơn 18 năm kinh nghiệm thực chiến và đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh và phát triển. Kế Toán Hà Nội đã dần khẳng định được thế mạnh của mình với giá trị cốt lõi mà tập thể Kế Toán Hà Nội luôn tâm niệm: Trao niềm tin – Nhận chữ Tín.
 

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm


Hoạt động với tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo; chất lượng dịch vụ hàng đầu; chi phí luôn phù hợp lựa chọn sử dụng dịch vụ doanh nghiệp tại Kế Toán Hà Nội, Kế Toán Hà Nội sẽ:

 • Bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin kế toán của doanh nghiệp kể cả khi 2 bên đã kết thúc hợp đồng

 • Hỗ trợ tư vấn trọn gói các vấn đề pháp lý liên quan đến thuế doanh nghiệp khi doanh nghiệp cần.

 • Tuyệt đối không có chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện ngoài gói dịch vụ đã làm hợp đồng.

 • Thực hiện nghiệp vụ báo cáo thuế chuẩn quy định của Luật Kế Toán hiện hành.

 • Chịu trách nhiệm về chất lượng của toàn bộ các chứng từ; hồ sơ; báo cáo tài chính cũng như các nghiệp vụ đã thực hiện trên cơ sở doanh nghiệp cung cấp.

 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán thuế khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước cũng như cơ quan chức năng.

Đặc biệt, Dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm mà Kế Toán Hà Nội cung cấp luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối; tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Toàn bộ công tác kế toán của doanh nghiệp từ những khâu đầu tiên cho đến thao tác rà soát; thực hiện; lên báo cáo; hoàn chỉnh được Kế Toán Hà Nội hoàn thiện một cách chu đáo.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp uy tín; chất lượng hàng đầu; tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp kế toán - thuế tối ưu hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Liên hệ Phòng dịch vụ để được hỗ trợ nhanh; đúng; tận tâm; tiết kiệm


Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Tư vấn viên dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Từ Liêm:

Ms Dung - 0386 348 639 ( hỗ trợ DN 24/7)

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 13729253
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!