TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Cập nhật: 23/05/2024
Lượt xem: 29

Chính xác - Minh bạch - An tâm tuyệt đối về sổ sách kế toán; báo cáo quý; báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội. Chỉ với 500.000đ/tháng, Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán thuế nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Nếu như quý doanh nghiệp đang quan tâm đến Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm thì liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ dịch vụ Ms Dung - 0386 348 639 để được hỗ trợ nhanh nhất!.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Giá rẻ Uy tín

 

Mỗi doanh nghiệp hay đơn vị cần phải xây dựng cho mình một hệ thống kế toán - thuế chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thì đây là một khó khăn lớn. Vì lĩnh vực kế toán đòi hỏi doanh nghiệp phải tuyển được giáo viên có chuyên môn; kỹ năng; kinh nghiệm. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ báo cáo thuế uy tín với chi phí hợp lý sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp.
 

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm

Đối tượng sử dụng dịch vụ báo cáo thuế bao gồm?

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập chưa có hoặc có rất ít phát sinh nên không muốn xây dựng bộ máy kế toán; doanh nghiệp muốn tìm đơn vị cung cấp Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm hỗ trợ để tiết kiệm chi phí.

 • Các doanh nghiệp gặp vấn đề về sổ sách; báo cáo thuế do nhân viên kế toán nghỉ đột xuất, luân chuyển bộ phận khác.

 • Các doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để an tâm sản xuất kinh doanh; để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Các doanh nghiệp đã thay đổi kế toán nhiều lần nên sổ sách không có sự đồng nhất và cần rà soát lại hồ sơ khai thuế; sổ sách; báo cáo thuế để hạn chế rủi ro; đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng quy định.

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam cần tìm đơn vị hỗ trợ các yêu cầu về thuế.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho các doanh nghiệp.

 1. Trước hết, bộ phận dịch vụ tiến hành tư vấn; đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu đối với doanh nghiệp mới thành lập.

 2. Thực hiện tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế; kế toán; hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp nắm.

 3. Bộ phận dịch vụ có những tư vấn chi phí hợp lý; hợp lệ có thể đưa vào chi phí công ty.

 4. Khi triển khai dịch vụ, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ nhận hóa đơn; chứng từ kế toán tận nơi doanh nghiệp.

 5. Sau khi nhận chứng từ từ doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành phân loại; kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ.

 6. Tiếp đó là thực hiện cân đối; tư vấn tối ưu số thuế GTGT đầu vào, đầu ra phải nộp hàng quý cho doanh nghiệp.

 7. Tiến hành thiết lập; nộp các loại báo cáo thuế hàng quý bao gồm báo cáo thuế GTGT; tờ khai khấu trừ thuế Thu nhập cá nhân (TNCN); báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (nếu có).

 8. Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm thông báo doanh nghiệp nộp các loại tiền thuế đúng thời hạn.

 9. Có trách nhiệm cập nhật đầy đủ số liệu vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán với đầy đủ các phiếu thu chi; chứng từ liên quan

 10. Tiến hành thiết lập và nộp các loại báo cáo năm theo quy định cho doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc khoa học; với các bước xử lý khóa học có sự kiểm soát của đội ngũ chuyên gia sẽ mang tới cho doanh nghiệp báo cáo thuế chuyên nghiệp nhất.

Với báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, doanh nghiệp sẽ nhận lại cho mình những lợi ích gì?


Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm
 1. Khi không xây dựng bộ máy kế toán thì không phát sinh các khoản chi phí về cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán như văn phòng làm việc; bàn ghế; máy tính làm việc; chi phí mua phần mềm kế toán; in ấn sổ sách…

 2. Bên cạnh đó, không thuê nhân viên kế toán thì doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí về tiền lương thưởng; trợ cấp; bảo hiểm xã hội cho kế toán; du lịch...cho nhân viên.

 3. Khi thuê dịch vụ chuyên nghiệp có đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn ca;  có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề thì báo cáo thuế được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 4. Không chỉ là việc thực hiện dịch vụ đúng với quy định mà doanh nghiệp còn được cập nhật các thông tin; quy định mới khi có điều chỉnh.

 5. Với gói dịch vụ, doanh nghiệp còn được Kế Toán Hà Nội tư vấn chính xác, kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến hóa đơn; chứng từ; luật thuế. Nhằm đảm bảo doanh nghiệp luôn hoạt động đúng quy định pháp luật ban hành.

 6. Khi nhận báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm thì bộ phận dịch vụ thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

 7. Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm phân tích kết quả kinh doanh; dòng tiền; rủi ro kế toán; bàn bạc cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp tối ưu chi phí thuế.

 8. Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đảm bảo sổ sách kế toán được ghi nhận và báo cáo nhanh chóng - chính xác - đầy đủ.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ kế toán cho các loại hình doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội hiểu được sự quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kịp thời; chính xác đối với doanh nghiệp. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thành đúng quy trình; đúng tiến độ; nghiêm túc thực hiện những việc sau:

 1. Cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin về sổ sách; chứng từ; thông tin tài chính của doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ chịu trách nhiệm theo quy định của hợp đồng 2 bên đã ký kết nếu để lộ thông tin.

 2. Chịu trách nhiệm kỹ thuật về sổ sách kế toán mà Kế Toán Hà Nội đã thực hiện.

 3. Khi nhận báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu. 

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán - đào tạo kế toán thực hành thực hành hàng đầu trên cả nước. Kế Toán Hà Nội tự tin mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán trọn gói hoàn hảo; đảm bảo tính minh bạch; chính xác; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xem thêmDịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm Uy tín

 

Liên hệ phòng dịch vụ kế toán để được hỗ trợ nhanh nhất!
 

Tư vấn viên hỗ trợ DN: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 13702862
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!