TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai chuyên nghiệp

Cập nhật: 19/06/2024
Lượt xem: 29
Doanh nghiệp của bạn mới thành lập; doanh nghiệp bạn mới đi vào hoạt động và bạn đang cần tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp muốn hoàn thiện hồ sơ; sổ sách kế toán sớm để thuận tiện cho những báo cáo thuế, báo cáo tài chính về sau. Doanh nghiệp lại chưa và không có kế hoạch xây dựng bộ máy và hệ thống kế toán. Nếu các doanh nghiệp tại Quốc Oai chưa tìm được đơn vị dịch vụ uy tín hỗ trợ nghiệp vụ thì liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội để được tư vấn.  Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai của Kế Toán Hà Nội là giải pháp tối ưu; tiết kiệm dành cho doanh nghiệp bạn.
Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai

Hiện nay, nước ta định hướng phát triển theo kinh tế mở, điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp; nhà máy; xí nghiệp có cơ hội thành lập, cạnh tranh. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán thuế khá phổ biến với các nhóm đối tượng doanh nghiệp sau:
 • Doanh nghiệp mới thành lập; chưa có nhân viên kế toán; doanh nghiệp muốn tìm kiếm một giải pháp xử lý vấn đề về thuế hiệu quả.

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; không có quá nhiều giấy tờ cần xử lý nên muốn thuê dịch vụ kế toán để tiết kiệm phí dịch vụ.

 • Là các chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về các thủ tục; giấy tờ liên quan đến nghiệp vụ kế toán; cũng chưa đánh giá được năng lực cũng như chuyên môn của kế toán viên có phù hợp với công ty hay không nên cần thuê đơn vị dịch vụ kiểm soát lại.

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai - vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Kế Toán Hà Nội thực hiện bởi những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm các khoản chi phí: Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán làm việc tại doanh nghiệp không hề rẻ, giao động trong khoảng 8 - 15 triệu đồng/ tháng và chưa kể các khoản chi phí liên quan. Trong khi đó, doanh nghiệp bạn tiết kiệm kiệm tới ⅔ cho phí mỗi tháng khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Bên cạnh đó, doanh nghiệp bạn cũng tiết kiệm được một khoản tiền khi không phải đầu tư vào máy móc; thiết bị; phần mềm kế toán riêng cho bộ phận kế toán.

 • Thao tác chuyên nghiệp: Với các doanh nghiệp nhỏ, thuê kế toán giàu kinh nghiệm thì sẽ đau đầu về chi phí nhưng nếu thuê kế tóa mới ra trường thì không đủ kinh nghiệm xử lý các vấn đề phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội lại đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ qua đó giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.

 • Tránh ngắt quãng giữa chừng: Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu; chi; công nợ; tài chính của công ty. Nhưng khi kế toán nghỉ việc doanh nghiệp bạn không biết bắt đầu như nào. Việc thuê báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ; kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế đảm nhận công việc nữa.

 • Dự đoán rủi ro tài chính: Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao của Kế Toán Hà Nội sẽ theo sát tình hình tài chính của bạn; đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp từ đó tư vấn hướng điều chỉnh tốt nhất.

Quy trình công việc của nhân viên kế toán khi cung cấp báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai.

Để giúp doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin cần thiết cũng như theo dõi quá trình làm việc, Kế Toán Hà Nội chuẩn hóa quy trình của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói như sau:
 

Bước 1: Bộ phận có trách nhiệm sẽ tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp.

 • Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận thông qua điện thoại; email; website của công ty. Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản mà doanh nghiệp cung cấp, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để trao đổi kỹ hơn.

Bước 2: Khảo sát, báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai; ký hợp đồng rõ ràng nhất.

 • Sau khi nắm bắt quá tình hình sơ bộ của doanh nghiệp; khi đã hiểu rõ vấn đề thì tiến hành tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

 • Báo giá sơ bộ dịch vụ kế toán để doanh nghiệp nắm; 2 bên hỏa thuận các điều khoản kèm theo.

 • Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục, đại diện pháp lý 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Quốc Oai chuyên nghiệp

Bước 3: Bộ phận dịch vụ tiến hành triển khai nhiệm vụ; báo cáo kết quả cho doanh nghiệp.

 • Kế toán viên nhận nhiệm vụ sẽ rà soát toàn bộ hệ thống giấy tờ về số liệu; chứng từ; giải quyết vấn đề của khách hàng theo đúng thỏa thuận đã ký trong hợp đồng.

 • Trong quá trình thực hiện, 2 bên sẽ có sự trao đổi thường xuyên; liên tục để nắm bắt phương hướng làm sao giải quyết nhanh - hợp lý nhất.

 • Nếu có bất kỳ tình huống phát sinh nào; kế toán viên sẽ trao đổi và báo cho doanh nghiệp nắm bắt.

Bước 4: Lưu trữ hồ sơ; bàn giao cho doanh nghiệp quản lý khi đã hoàn tất.

 • Bộ phận dịch vụ báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai có trách nhiệm thiết lập; lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán và file gốc.

 • Sau khi hoàn tất, tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp lưu trữ.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực kinh doanh trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội biết rất rõ về đặc điểm từng ngành nghề cần những loại hồ sơ nào; thủ tục xử lý ra sao. Cho nên, khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói ở đây, Kế toán viên sẽ chuẩn bị; lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp để phục vụ doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Kế Toán Hà Nội sử dụng phần mềm riêng có tính bảo mật rất cao; được mã hóa. Nhờ đó, thông tin về doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối với bên thứ 3. Trong trường hợp rủi ro; lộ thông tin thì Kế Toán Hà Nội cam kết có trách nhiệm bồi thường.
 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh; tốt nhất

Tư vấn viên: Ms Dung - 0386 348 639 ( hỗ trợ DN 24/7)

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quốc Oai


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13729219
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!