TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn chuyên nghiệp

Cập nhật: 20/05/2024
Lượt xem: 28

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Kế Toán Hà Nội đã là đối tác tin cậy; uy tín đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như khối doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn để cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán trọn gói. Để làm rõ hơn về Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Kế Toán Hà Nội xin trình bày các bước để quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn chất lượng

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán - dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội

Doanh nghiệp bạn không cần phải mất công sức; Tốn thời gian triển khai và giải quyết những rắc rối không cần thiết. Sử dụng “Dịch vụ báo cáo thuế”, doanh nghiệp bạn chỉ cần ngồi chờ và nhận kết quả:
 
Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn
 
1️⃣ Doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ do đó công việc sổ sách kế toán không nhiều,; không cần thuê nhân sự kế toán để thực hiện nghiệp vụ.
 
2️⃣ Nhân viên kế toán làm việc cho doanh nghiệp còn yếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc kế toán.
 
3️⃣ Doanh nghiệp của bạn có sự thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên khiến sổ sách; chứng từ lộn xộn; thiếu sót hoặc mất mát.
 
4️⃣ Doanh nghiệp nhận được quyết định thanh tra từ CQT nhưng sổ sách chưa hoàn thiện; nhiều sai sót; có nhiều vấn đề cần giải quyết.
 
5️⃣ Công ty; doanh nghiệp bạn cần lập lại hệ thống kế toán - giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng về bộ máy kế toán cũng như hệ thống sổ sách.

Khi nhận Báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai những công việc gì?

1. Giai đoạn khởi tạo, bộ phận đảm nhận dịch vụ sẽ tiến hành triển khai các công việc sau. 

 • Khi nhận nhiệm vụ, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành tư vấn về các thủ tục thuế ban đầu; các kế hoạch thuế cho phù hợp với định hướng ngắn hạn của công ty.

 • Thực hiện tư vấn; cung cấp lựa chọn đối tác cung cấp token; phần mềm hóa đơn điện tử; phần mềm bảo hiểm ( nếu có); tư vấn việc lập và nộp các thông báo để sẵn sàng sử dụng hóa đơn điện tử cho hoạt động kinh doanh.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện đăng ký tài khoản kê khai thuế; nộp thuế điện tử với cơ quan thuế theo yêu cầu.

 • Hướng dẫn học viên cách lập tờ khai lệ phí môn bài; nộp lệ phí môn bài ( nếu phát sinh).

2. Giai đoạn triển khai dịch vụ, khi nhận báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai các nghiệp vụ.

 • Sau khi nhận chứng từ Kế Toán Hà Nội lên kế hoạch thuế; tư vấn cho khách hàng tối ưu chi phí dựa trên hồ sơ thực tế và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ tiến hành phân tích các rủi ro về thuế; kế toán; phương hướng xử lý phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Thực hiện tư vấn phối hợp cân đối các chi phí cũng như phương hướng xử lý các vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp cho phù hợp với quy định của pháp luật.

 • Tiếp đó, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành lập các tờ khai; báo cáo thuế theo quy định cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của cơ quan chức năng.

Lợi ích khi doanh nghiệp nhận báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn từ Kế Toán Hà Nội. 

Với đội ngũ kế toán trưởng và chuyên gia tư vấn thủ tục thuế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo; quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp; uy tín; có chất lượng tốt nhất; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

 Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn


1. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên quan.

 • Khi thuê dịch vụ thì doanh nghiệp không phải tuyển dụng kế toán viên, từ đó sẽ giảm chi phí tuyển dụng; đào tạo kế toán viên mới. Đây là một vấn đề thường gặp trong các doanh nghiệp hiện nay khi tình trạng nhảy việc rất lớn.

 • Với gói dịch vụ thì doanh nghiệp loại bỏ các chi phí bảo hiểm y tế; khen thưởng; lễ tết; sinh nhật; chi phí vận hành hệ thống kế toán.

 • Đặc biệt, khi chọn Kế Tóan Hà Nội, đơn vị kế toán chuyên nghiệp; am hiểu sâu về thuế và pháp luật doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải pháp tài chính tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn thực hiện và tuân thủ đúng quy định thuế và luật pháp.

2. Với gói dịch vụ chuyên nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp An tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh.

 • Với gói dịch vụ thì doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc quản lý; xử lý các công việc kế toán phức tạp hàng ngày.

 • Khi báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn, bộ phận dịch vụ sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình kế toán từ việc lập báo cáo tài chính; quản lý thuế, tư vấn kế toán; các nhiệm vụ kế toán khác.

 • Từ dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nghiên cứu; áp dụng các quy định thuế mới nhất.

 • Nhờ sự chuyên nghiệp; kinh nghiệm của đội ngũ kế toán viên, dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và tránh sai sót trong kế toán.

 • Doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung hoàn toàn vào việc phát triển sản phẩm; dịch vụ và mở rộng thị trường mà không cần lo lắng các vấn đề về thuế.


Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Sóc Sơn Hà Nội


3. Khi cung cấp báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn, Kế Toán Hà Nội đảm bảo tuân thủ pháp luật và giảm thiểu rủi ro về thuế.

 • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; am hiểu sâu về pháp luật; có trách nhiệm với công việc sẽ đảm bảo rằng tất cả các hoạt động kế toán và thuế được thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

 • Quá trình kiểm tra; xác minh sẽ được thực hiện một cách cẩn thận qua đó giúp phát hiện; sửa chữa các lỗi và sai sót trong kế toán trước khi gây ra vấn đề về pháp lý.

 • Sự hiểu biết về pháp luật; quy định của đội ngũ kế toán viên của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định tài chính thông minh và tránh rủi ro pháp lý.

 • Với gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro; các khoản phạt của thuế về việc chậm nộp; nộp sai báo cáo thuế của doanh nghiệp.


Kế Toán Hà Nội sẽ quản lý; tổ chức toàn bộ quy trình kế toán từ sổ sách đến chứng từ và báo cáo thuế của doanh nghiệp chỉn chu nhất. Các tài liệu; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp sẽ được xử lý minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt các thời hạn; quy định của cơ quan thuế.
 

Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật toàn bộ mọi dữ liệu của doanh nghiệp bao gồm thông tin tài chính; hóa đơn; chứng từ  ngay cả sau khi hợp đồng dịch vụ đã được thanh lý.
 

Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có những sai sót về kế toán thuế; giúp doanh nghiệp không còn lo ngại về những rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện. 
 

Mọi thông tin về Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn, quý doanh nghiệp liên hệ ngay với bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất. 


Phòng dịch vụ kế toán, thuế - Kế Toán Hà Nội Group

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7: Ms Dung - 0386 348 639 (điện thoại, zalo)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 15
Tổng truy cập: 13702898
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!