TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân chuyên nghiệp

Cập nhật: 28/06/2024
Lượt xem: 20

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay thì các điều luật; thông tư; nghị định liên tục được thay đổi để đảm bảo phù hợp. Nếu chúng ta không nắm bắt; cập nhật đúng các yêu cầu luật thì việc doanh nghiệp bị phạt vị phạm hành chính là điều không tránh khỏi. Để giải quyết tất cả những vấn đề; lo lắng của doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cung cấp gói Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân chuyên nghiệp; uy tín. Gói dịch vụ với mục đích giúp doanh nghiệp an tâm về sổ sách kế toán; báo cáo thuế phù hợp với quy định của pháp luật nhưng chi phí ở mức tối thiểu nhất.
 

Hotline bộ phận dịch vụ luôn sẵn sàng tư vấn; hỗ trợ giúp doanh nghiệp

Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 (hỗ trợ DN điện thoại, zalo)

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân

 

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội thì doanh nghiệp sẽ nhận được gì?

Bộ phận đảm nhận dịch vụ sẽ Kê khai các hóa đơn đầu vào; đầu ra lên tờ khai thuế.
 

Bộ phận dịch vụ sẽ xử lý; sắp xếp; phân loại; lưu giữ chứng từ một cách rõ ràng cho doanh nghiệp.
 

Bộ phận dịch vụ tiến hành làm báo cáo thuế theo tháng; quý; cuối năm cho doanh nghiệp.
 

Với báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân, sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí; số tiền phải nộp cho cơ quan thuế nhưng luôn tuân thủ quy định pháp luật.
 

Khi đã nhận làm dịch vụ cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp làm quyết toán thuế đầy đủ nhất.
 

Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những hướng giải quyết; những vấn đề còn nan giải trong doanh nghiệp.
 

Với khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng; chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng hiệu quả trong thời gian làm việc; đảm bảo sự uy tín với các đối tác. Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế cho các tỉnh thành trên cả nước. Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn giúp cho các doanh nghiệp có thêm các kiến thức về những thay đổi trong luật thuế.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Chuyên nghiệp

 

Dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra các lợi ích mà dịch vụ báo cáo thuế mang lại cho doanh nghiệp.

Sau khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp thực hiện các thủ tục kê khai; lập báo cáo; quyết toán thuế chi tiết nhất cho doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ luôn sát cánh để luôn tư vấn kịp thời các tình huống xảy ra cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế và cam kết là bạn đồng hành, chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng thanh kiểm tra. 

Bạn được gì khi chọn báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân? 

- Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giúp giảm chi phí nhân sự Kế toán Thuế cho doanh nghiệp.

  • Nhân viên kế toán Hà Nội phụ trách nhiều doanh nghiệp; nhiều loại ngành nghề khác nhau nên đảm bảo năng suất lao động cao.

  • Phí dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với doanh nghiệp tuyển nhân viên kế toán trực tiếp bởi ngoài tiền lương doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí khác liên quan.

  • Kế Toán Hà Nội luôn theo sát tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp tránh đóng thuế oan; không bị phạt bởi những lỗi không đáng có.

- Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm rủi ro; Tránh vi phạm pháp luật.

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài chính khi có yêu cầu kiểm tra bởi nhân viên của Kế Toán Hà Nội có kinh nghiệm thực hiện với nhiều loại hình doanh nghiệp; có kỹ năng quyết toán thuế; có trách nhiệm với nghề. 

  • Khi đăng ký dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp thực hiện hoàn toàn các thủ tục theo quy định một cách rõ ràng; chính nhất; kịp thời nhất.  Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nhiều khoản chi phí quý báu; tập trung tiềm lực cho phát triển các mảng khác đang hướng tới.

Vậy khi cung cấp báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân cho doanh nghiệp, bộ phận đảm nhận sẽ thực hiện những công việc gì?


http://ketoanthucte.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cuoi-nam-tai-thanh-xuan.htm

Thứ nhất là tiếp nhận hóa đơn; chứng từ; sổ sách; các báo cáo cần thiết phục vụ cho công việc. Bộ phận đảm nhận công việc trực tiếp nhận chứng từ tại doanh nghiệp hoặc chuyển phát. 
 

Thứ hai, Bộ phận nhận dịch vụ sẽ tiến hành kê khai và nộp báo cáo thuế bao gồm: Báo cáo thuế GTGT với bảng kê mua vào bán ra gửi cho DN lưu; thông báo số tiền thuế GTGT phải nộp cho doanh nghiệp để kịp thời xử lý. Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 

Thứ ba, bộ phận làm dịch vụ tiến hành lập; hoàn thiện sổ sách kế toán hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thiết lập đầy đủ bảng tổn kho; bảng tính giá thành; bảng tổng hợp công nợ; phân bổ công cụ dụng cụ. 


Thứ tư, Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân có trách nhiệm thiết lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.


Thứ năm, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ thiết lập quyết toán thuế TNDN; TNCN chi tiết nhất. Tiến hành trao đổi với doanh nghiệp về số thuế phải nộp để doanh nghiệp nắm bắt và chuẩn bị. 

 

Thứ sáu, ngoài ra bộ phận làm dịch vụ còn hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm để thực hiện tránh những sai sót không đáng có.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Xuân Chuyên nghiệp

 

Với quy trình thực hiện dịch vụ khoa học; với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp; với sự tận tâm khi thực hiện cam kết mang đến báo Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân uy tín nhất. Hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội để được tư vấn; hỗ trợ; thực hiện các yêu cầu nhanh - chính xác nhất.

Liên hệ phòng hỗ trợ dịch vụ của Kế Toán Hà Nội
 

Ms Dung - 0386 348 639 (điện thoại, zalo 24/7)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 14
Tổng truy cập: 13729326
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!