TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế
Mẹo nhỏ giúp bạn cập nhật nhanh nhất các quy định mới về luật thuế
Cập nhật: 29/03/2019
Lượt xem: 8102

Khoa hoc ke toan co ban - KTHN     Khoa hoc ke toan tong hop thuc hanh - KTHN     Dich vu ke toan cho doanh nghiep
 

CHIA SẺ MẸO NHỎ GIÚP BẠN CẬP NHẬT
NHANH NHẤT CÁC QUY ĐỊNH MỚI VỀ LUẬT THUẾ

Hoa hồng cá nhân được trừ vào chi phí khi xác định thu nhập chịu thuế Các bạn đang băn khoăn vì không cập nhật được tình hình thay đổi trong các thông tư về thuế, cũng như quy định mới về thuế khiến bạn nhiều khi đi chậm một bước có thể dẫn đến vi phạm về thuế, kế toán ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Vậy Làm thế nào để cập nhật các thông tư nghị định mới nhất về Luật Thuế?
>> Lớp học Kế Toán thuế - Cập nhật thông tin mới nhất

Xem thêm:

>> 5 Lợi ích không thể bỏ qua của dịch vụ quyết toán thuế

>> 99% Kế toán đều hiểu: Rà soát sổ sách kế toán, báo cáo tài chính là công việc...


 KẾ TOÁN HÀ NỘI xin đưa ra vài gợi ý nho nhỏ cho các bạn kế toán Thuế, cũng như các bạn kế toán mới trường cách cập nhật các thông tin, thông báo mới nhất về Luật thuế:
 
 

1. Cập nhật các thông tin, thông báo mới nhất về Luật thuếQua các trang web chuyên về thuế, kế toán 


Bạn có thể cập nhật ngay các thông tin, quy định mới nhất về luật thuế bằng cách vào những trang web chuyên kế toán hoặc chứa nhiều thông tin về pháp luật: có thể kể đến 1 vài trang web bạn có thể tham khảo như là:

+Trang web của Tổng cục thuế: www.gdt.gov.vn: Web site chính thức của Tổng cục Thuế này chứa rất nhiều thông tin về các văn bản pháp luật thuế, có rất nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể cách thi hành các luật thuế này. Ở đây bạn còn có thể tải được những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất hiện nay.

+ Trang web http://tintucketoan.com/  Website mà các bạn kế toán sẽ phải tiếp xúc khi làm việc với Cơ quan thuế, Cơ quan Bảo hiểm ….. và các trang này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm, cập nhật thông tin, chính xác, mới nhất về các quy định của luật thuế... Ngaoif ra còn có trang facebook để có thể cập nhật thường xuyên:facebook.com/tintucketoan/
Bên cạnh đó, hiện nay Kế Toán Hà Nội có hẳn cho các bạn học viên một mục Văn bản mới nhất. Đây được coi là chuyên mục được nhiều độc giả đón xem nhiều. Tại đây bạn vừa được biết văn bản nào mới nhất, được biết nội dung tóm tắt những thay đổi của thông tư, quy định của luật thuế và có thể download miễn phí các văn bản này.

+ Câu lạc bộ kế toán 

Kế toán có thể tham khảo các thông tin mới nhất qua đồng nghiệp, hay nếu có nhiều thời gian rảnh bạn nên tham gia vào một Câu lạc bộ kế toán nào đó, Cộng đồng này luôn giúp đỡ chia sẻ cho kế toán rất nhiều trong công việc. Ở Hà Nội hay TP HCM đều có vài Câu lạc bộ như thế.

+ Nhận tin qua Email 

Một cách nữa, khá là hiệu quả đó là các bạn kế toán sẽ đăng ký Email cá nhân hoặc công ty của mình lên các trang web, diễn đàn kế toán để nhận thông tin. Sau khi bạn đăng ký mail nhận thông tin thì hệ thống gửi thông tin tự động trên các website này sẽ tự động gửi cho bạn các thông báo mới nhất về kế toán, về thuế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình chỉ cần thường xuyên check mail là có biết ngay các thông tin mới nếu có sự tin tức mới.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn cập nhật các quy định mới nhất về luật thuế cũng như thông tin kế toán. 
Mọi vướng mắc, mời các bạn gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí của Kế toán Hà Nội Group: 1900 6246
 THÔNG TIN THAM KHẢO:

Quý khách cần tham khảo thông tin Khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và các Dịch vụ kế toán vui lòng xem ở đây:


⏩  Khóa học kế toán thực tế 

⏩  Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói

⏩  Dịch vụ Hoàn thuế GTGT

⏩  Dịch vụ Quyết toán thuế

⏩  Dịch vụ Rà soát sổ sách, Báo cáo tài chính
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13729353
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!