TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 04/08/2022
Lượt xem: 616

Có rất nhiều doanh nghiệp tại Phúc Thọ, Chương Mỹ, Thanh Trì, Hà Tây, Hoài Đức, Phú Xuyên,… đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế của công ty Kế toán Hà Nội. Bởi, đây là đơn vị đã có hơn 17 năm kinh nghiệm làm báo cáo thuế cho các loại hình doanh nghiệp. Cộng với đội ngũ nhân sự kế toán giỏi, đông đảo, quy trình làm việc chất lượng. Từ đó, sẽ đảm bảo lợi ích và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Với gói Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội doanh nghiệp được đảm bảo các yêu cầu về hóa đơn; chứng từ; hóa đơn; sổ sách...
 

Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội


Vì sao nhiều doanh nghiệp đã chú trọng nhưng vẫn gặp phải những rủi ro khi Quyết toán thuế?

Hầu hết doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ nhận làm  báo cáo thuế tại Phúc Thọ của Kế toán Hà Nội thắc mắc rằng. Dù họ đã rất chú trọng và cẩn thận trong công tác kế toán thuế nhưng hiệu quả vẫn chưa cao. Đôi khi còn vướng phải những rủi ro lớn về Thuế. Lý giải về điều này, đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội cho rằng:

 • Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có bức tranh tài chính khác nhau và cách thực hiện không giống nhau. Tuy nhiên, kế toán khi làm lại áp dụng máy móc, không phù hợp với doanh nghiệp. Vì vậy, chưa thể tối ưu các vấn đề về kế toán và thuế cho doanh nghiệp.

 • Hơn nữa, có những doanh nghiệp, một kế toán phải ôm quá nhiều mảng. Chưa kể đến, kế toán thuế là nghiệp vụ khó và phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Nếu không sẽ không thể giúp doanh nghiệp tiết giảm các khoản thuế phải nộp. Mà còn khiến doanh nghiệp gặp phải những rắc rối và rủi ro không đáng có.

 • Thêm nữa, những thông tư, nghị định về thuế, kế toán thường xuyên có sự thay đổi, điều chỉnh. Nếu không có sự nắm bắt và vận dụng kịp thời, doanh nghiệp sẽ rất dễ phạm luật.

Cho nên, phần lớn doanh nghiệp tại Phúc Thọ và các khu vực khác đã sử dụng dài lâu dịch vụ nhận làm váo cáo thuế chuyên nghiệp của Kế toán Hà Nội để tăng sự hiệu quả và an tâm.

Kế Toán Hà Nội còn mở các lớp học kế toán tại Phúc Thọ như sau: 
Lớp học kế toán trưởng tại Phúc Thọ Hà Nội


Vì sao khẳng định Kế toán Hà Nội là công ty nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ UY TÍN – GIÁ RẺ nhất hiện nay?

Kế Toán Hà Nội đã có bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kế toán.  Bao gồm đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên ngành thuế giỏi, với ít nhất 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc thoát khỏi các rủi ro về thuế, kế toán. Bằng vốn kinh nghiệm, năng lực và sự uy tín, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nhất.
 

Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội

Khi nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện.


Đồng hành cùng quý doanh nghiệp là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là bộ máy kế toán chuyên nghiệp của doanh nghiệp để xử lý hiệu quả công việc. Hơn nữa, quy trình luôm đảm bảo tính khoa học. Cộng với sự đánh giá chặt chẽ của Ban rà soát chất lượng. Nên luôn đảm bảo sự an toàn khi doanh nghiệp bị thanh kiểm tra thuế. Đồng thời, phát hiện kịp thời và phòng chống các rủi ro có thê xảy ra.
 

TIẾT KIỆM – BẢO MẬT là các yếu tố cũng được Kế toán Hà Nội đảm bảo khi Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội:


Doanh nghiệp sẽ rất ngạc nhiên, khi một dịch vụ chất lượng thế này lại có mức chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ (từ 500.000 – 3.000.000 đồng/ tháng). Qúy khách hàng sẽ đổi lại được sự hiệu quả và an tâm.
 

Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội được cấp phép cung cấp các dịch vụ kế toán bởi cơ quan chức năng. Các dịch vụ đều có hợp đồng làm việc rõ ràng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, đúng luật cũng như bảo mật thông tin.
 

Kế toán Hà Nội khi nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ sẽ đảm trách những công việc gì?

Thứ 1: Hoàn thiện chính xác hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán để báo cáo thuế có số liệu chính xác.

Để các báo cáo thuế đảm bảo chính xác, trước tiên, Kế toán Hà Nội sẽ tập hợp và hoàn thiện lại hệ thống hóa đơn, chứng từ chính xác, đúng luật.

 • Thu thập hồ sơ, hóa đơn, chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp hàng tháng, quý

 • Xem xét xem các hóa đơn, chứng từ kế toán doanh nghiệp đã làm đúng hay chưa.

 • Loại bỏ và điều chỉnh những hóa đơn, chứng từ chưa phù hợp. Thực hiện đầy đủ các hồ sơ, chứng từ doanh nghiệp còn thiếu.

 • Tư vấn doanh nghiệp cách khai thác và quản lý hiệu quả hóa đơn, chứng từ.

Thứ 2: Khi nhận làm báp cáo thuế tại Phúc Thọ, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên sâu:

 • Hoàn thiện các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế cho doanh nghiệp mới thành lập. Tiến hành kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

 • Đăng ký Mã số thuế cho toàn bộ nhân sự của doanh nghiệp.

 • Hoàn thiện đầy đủ nghĩa vụ khai báo và nộp thuế môn bài hàng năm. Hoặc kê khai trong trường hợp có sự thay đổi đăng ký thuế.

 • Đăng ký hóa đơn điện tử hoặc giúp doanh nghiệp đặt mua của Cơ quan Thuế.

 • Nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ Hà Nội thực hiện cân đối hợp lý chi phí thuế GTGT doanh nghiệp phải nộp. Đồng thời, cân đối kịp thời, đầy đủ lãi lỗ, doanh thu. Giúp doanh nghiệp tiết giảm tối đa các khoản thuế phải nộp.

 • Hoàn thiện hồ sơ khai báo thuế GTGT định kỳ (theo tháng hoặc quý).

 • Thực hiện nghĩa vụ khai báo thuế TNCN định kỳ theo tháng và quý. Làm bảng tạm tính thuế TNCN cho doanh nghiệp hàng tháng, quý và quyết toán cuối năm.

 • Thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế TNDN định kỳ tháng, quý. Hoàn thành bảng tạm tính thuế TNDN cho doanh nghiệp. Thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN cuối năm.

 • Chốt số liệu cuối cùng để hoàn thành hệ thống BCTC cùng hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.

>>> Cuối cùng, in và bàn giao tất cả sổ sách, chừng từ, báo cáo thuế cùng các báo cáo liên quan cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phúc Thọ Hà Nội
 

Thứ 3, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ khi nhận làm báo cáo thuế tại Phúc Thọ.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế trọn gói tại Phúc Thọ mà Công ty Kế toán Hà Nội cung cấp luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo hệ thống báo cáo thuế được thực hiện đúng quy định của pháp luật. Đến với Kế toán Hà Nội, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm được trải nghiệm dịch vụ giá rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất.
 

Trân trọng!
 

Công Ty CP Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Trụ sở chínhSố 4 - ngõ 322 - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 –  gặp Ms. Dung để được hỗ trợ

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 17
Tổng truy cập: 13687664
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!