TÌM KIẾM

Thuê làm excel CHUYÊN NGHIỆP - TIẾT KIỆM

Cập nhật: 19/03/2022
Lượt xem: 660

Thuê làm excel là một trong những chủ đề rất “Hot” hiện nay. Đó là vì ngày càng nhiều doanh nghiệp; công ty được thành lập và phát triển. Vậy doanh nghiệp đã có cho mình phần mềm quản lý hữu hiệu; chuyên nghiệp nhất chưa. Nếu doanh nghiệp chưa tìm được; chưa thiết lập cho mình phần mềm chuyên nghiệp nhất liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ.  
 

Dịch vụ thiết kế - làm các file excel hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý nhân sự; quản lý công nợ; quản lý kế toán; quản lý hàng hóa… Các file excel nhiều tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả công tác kế toán hàng tháng/quý. Như vậy giúp doanh nghiệp hạn chế sai sót; tiết kiệm thời gian thực hiện nhanh chóng. 
 

Thuê làm excel


Đối tượng doanh nghiệp nào nên Thuê làm excel chuyên nghiệp:


Bạn gặp khó khăn trong công tác quản lý? 
 

Bạn gặp khó khăn trong công tác kê khai; kiểm soát nguyên vật liệu?
 

Bạn gặp khó khăn về các báo cáo; các file dữ liệu....
 

Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với công tác kế toán; chưa có giải pháp lưu giữ dữ liệu hiệu quả. Doanh nghiệp mong muốn có phần mềm hỗ trợ việc quản lý một cách toàn diện nhất. Xuất phát từ nhu cầu đó mà Kế Toán Hà Nội mở rộng việc Thuê làm excel. Dịch vụ đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp xử lý công việc toàn diện. 

Doanh nghiệp mới hình thành chưa có bộ phận nhân sự kế toán chuyên nghiệp. Dẫn đến chưa có phần mềm quản lý thu chi; phần mềm quản lý nội bộ. Chính vì vậy mà doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thống kê; kiểm soát tình hình. Để đảm bảo không có sai sót và công việc được hoàn thành thuận lợi; doanh nghiệp nên sở hữu một file excel riêng biệt.

Xem thêm: 
Bảng tính lương công nhân excel

Những doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ cần đến dịch vụ Thuê làm excel. Sở hữu một đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm; chưa đủ khả năng giải quyết trọn vẹn các công việc hàng tháng. Do đó, doanh nghiệp nên có giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo những vấn đề báo cáo thuế - kế toán được xử lý tốt nhất.

Doanh nghiệp lựa chọn Kế Toán Hà Nội để Thuê làm excel sẽ có những gì?


Tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn đã có nhiều năm thực hiện dịch vụ làm excel; phần mềm excel trên toàn quốc. Với hàng trăm khách hàng mỗi năm; được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá tích cực. Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về kế toán có nhiều năm thiết lập - làm phần mềm file excel. Do đó, Khi doanh nghiệp Thuê làm excel luôn đảm bảo tính chính xác; tính pháp lý cũng như tiến độ công việc cho doanh nghiệp. Thiết kế file đầy đủ gồm:

  • Sheet thông tin chung trong file: giúp doanh nghiệp nhập các thông tin cơ bản. Trong sheet này doanh nghiệp sẽ nhìn thấy tên đơn vị; email; địa chỉ; năm tài chính… Thông thường sẽ là ngày đầu tiên và ngày kết thúc năm sẽ được coi là năm tài chính cho doanh nghiệp.

  • Sheet danh sách sản phẩm: Doanh nghiệp chỉ cần nhập tên các sản phẩm đang sản xuất kinh doanh. Sau đó, chỉ cần nhập tên; trọng lượng và số tiền để thực hiện tổng hợp thông tin.

  • Sheet danh sách khách hàng: dùng để nhập các thông tin khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp sẽ xem xét được khách hàng nào mua thường xuyên; khách hàng mua bao nhiêu; vấn đề công nợ và một số vấn đề khác có liên quan.

  • Sheet nhà cung cấp: Khi Thuê làm excel doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội lập sheet nhà cung cấp dùng để nhập các thông tin nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp; thông tin về khách hàng.

  • Sheet mua hàng và thanh toán tiền trong file excel để cập nhật việc mua bán.

  • Khi Thuê làm excel doanh nghiệp sẽ tạo ra sheet bán hàng và thu tiền tổng hợp các thông tin liên quan đến việc bán hàng. Đây là sheet quan trọng dùng để tổng hợp các báo cáo cần thiết về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Cam kết khi thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp tin dùng:

Kế Toán Hà Nội khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ nào luôn cam kết tính trách nhiệm; thời gian hoàn thiện; tính bảo mật. 

  • Khi cung cấp dịch vụ Thuê làm excel, Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện dịch vụ làm excel theo một lộ trình bài bản; tuân thủ các quy định pháp lý và không để xảy ra sai phạm.

  • Cam kết luôn luôn có mặt khi doanh nghiệp cần nhận sự hỗ trợ; giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

  • Thiết kế file excel tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu từ doanh nghiệp với các công thức đạt chuẩn tránh những sai sót về sau. Cam kết các file chuyên nghiệp thể hiện rõ các vấn đề trong kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ Thuê làm excel luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp kể cả khi dịch vụ đã kết thúc. Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn những vấn đề liên quan đến quản lý hệ thống kế toán hay bộ máy kế toán cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Thiết kế file excel theo yêu cầu CHUẨN nhất


Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ làm excel ngay hôm nay để được giải quyết khó khăn; để được tư vấn cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn. Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong dịch vụ Thuê làm excel.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179 (hỗ trợ làm file Excel)
 

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Thuê làm excel

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13687602
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!