TÌM KIẾM

Nhận thiết kế file excel khoa học nhất

Cập nhật: 18/03/2022
Lượt xem: 477

Ai có thể giúp bạn giải quyết Công việc báo cáo; thống kê với phần mềm Excel nhanh hơn, khoa học và chính xác hơn. Để khách hàng không bị áp lực báo cáo; để khách hàng có nhiều thời gian dành cho bạn bè, gia đình Và xa hơn là lương luôn ở mức xứng đáng. Kế Toán Hà Nội Nhận thiết kế file excel cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động. 
 

Kế Toán Hà Nội với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm bằng Excel; kinh nghiệm đào tạo kế toán và vận hành nhiều loại phần mềm khác nhau từ đội ngũ các chuyên gia trong các ngành. Bộ phận thực hiện nhiệm vụ luôn mang đến cho Quý khách dịch vụ thiết kế phần mềm Excel; File Excel cho mọi loại hình công việc.
 

Nhận thiết kế file excel

Các đặc điểm nổi bật khác khi khách hàng lựa chọn Kế Toán Hà Nội đảm bảo việc thiết kế file excel.

Khi Nhận thiết kế file excel Kế Toán Hà Nội cam kết phần mềm và File thiết kế theo đúng chuẩn quy trình hoạt động trong một Doanh nghiệp. Toàn bộ thông tin được liên kết Logic chặt chẽ giữa các bộ phận; phòng ban. Cam kết thông tin đầu vào đảm bảo nguyên tắc chỉ nhập một lần; truy xuất ra được mọi loại báo cáo khác nhau, phục vụ nhiều phòng ban khác nhau.
 

Quý khách khi đến với Kế Toán Hà Nội sẽ nhận được sự hỗ trợ; tư vấn nhiệt tình trước, trong và sau khi hợp tác.
 

Với nền tảng ứng dụng quản trị và phong cách thiết kế trên nền tảng Excel chuyên nghiệp. Phần mềm excel giúp doanh nghiệp quản trị thuận tiện tài liệu của mình; truy xuất tài liệu nhanh gọn. 
 

Khi bạn có nhu cầu thuê đơn vị Nhận thiết kế file excel hãy liên hệ ngày Kế Toán Hà Nội để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất. 
 

Nhận làm thiết kế file excel: 0386 348 639 - Ms Dung
 

Nội dung các công việc được triển khai qua các bước khi Nhận thiết kế file excel.

Để công việc trở nên trơn tru; hoàn chỉnh thì Kế Toán Hà Nội luôn có quy tình làm việc khoa học và bài bản nhất. Do đó, các bước triển khai luôn bám sát yêu cầu của khách hàng. Sau mỗi bước sẽ có chuyên viên kiểm tra; giám sát lại, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bộ phận Nhận thiết kế file excel sẽ khảo sát thiết kế phần mềm trên Excel.

  • Dựa vào Form biểu mẫu Quý khách đang sử dụng để nhìn nhận và đánh giá vấn đề.

  • Dựa vào nhu cầu; mong muốn và ý tưởng của Quý khách để xây dựng file thiết kế hoàn chỉnh nhất.

  • Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn => lên sơ đồ thiết kế về Form mẫu; xây dựng cách thức quản lý và quy trình vận hành để hai bên thống nhất.

Bước 2: Kế Toán Hà Nội thiết kế Demo ứng dụng trên Excel.

  • Khi Nhận thiết kế file excel thì đây là bước quan trọng và tốn nhiều thời gian nhất trong các bước. Thiết kế càng chi tiết càng thể hiện tính khoa học và chuyên nghiệp thì sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  • Thực hiện quy trình công việc rõ ràng, thể hiện được tính nhất quán trong file dữ liệu. 

  • Bước này, bên Kế Toán Hà Nội bắt đầu thiết kế dữ liệu; giao diện Form nhập liệu; Form báo cáo; viết Code Macro, lập công thức…

  • Ở Bước này, kế Toán Hà Nội sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với Quý khách trong quá trình thiết kế để đảm bảo phục vụ đúng mục đích công việc quả Quý khách.

Bước 3: Chuyển giao sản phẩm tới khách hàng và hướng dẫn sử dụng sau khi hoàn chỉnh việc Nhận thiết kế file excel. 

  • Sau khi thiết kế xong, Quý khách sẽ được chuyển bản Demo sử dụng thử và trải nghiệm. Sau khi Quý khách đồng ý các hệ dữ liệu và công việc vận hành trơn tru, thì bên Kế Toán Hà Nội sẽ chuyển giao bản quyền đầy đủ gồm cả File; Công thức; Code và hướng dẫn sử dụng.

  • Qúy khách luôn nhận được sự đồng hành; hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm. Không những vậy, Quý khách còn nhận được ưu đãi khi thuê các nghiệp vụ về sau. 


Với hơn 16 năm thành lập và phát triển về dịch vụ kế toán; đào tạo kế toán; cung cấp các phần mềm excel. Kế Toán Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ nhân sự nòng cốt; chất lượng cao nhằm đảm bảo các công việc được giao. Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tin học; thiết kế phần mềm. Kế Toán Hà Nội hiện nay là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh thành trên khắp cả nước.
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI - NHẬN THIẾT KẾ FILE EXCEL

SĐT hỗ trợ khách hàng: 0386 348 639 - 0904 614 179, Ms Dung

Nhận thiết kế file excel

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 13687510
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!