TÌM KIẾM

Thuê người làm excel HỢP LÝ nhất

Cập nhật: 05/04/2022
Lượt xem: 473

Doanh nghiệp; đơn vị bạn đang có nhu cầu Thuê người làm excel chuyên nghiệp tốt với giá thành hợp lý. Hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội một đơn vị kế toán có trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán và thiết kế file excel. Đặc biệt, phần mềm excel phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Phần mềm excel sẽ hỗ trợ về vấn đề bảng lương; quản lý nhân sự; xử lý các báo cáo chứng từ tốt nhất cho doanh nghiệp:

Xem thêm:

>> 
Dạy kế toán thực hành tại nhà

>> Thiết kế file excel theo yêu cầu CHUẨN nhất


Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Thuê người làm excel?

Thuê người làm excel


Như các bạn đã biết, Excel là một trong những phần mềm hữu ích nhất cho doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Bên cạnh sự xuất hiện gần đây của phần mềm kế toán mới, thì excel cũng đã có từ rất lâu. Nó đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xử lý kế toán doanh nghiệp. Có thể nói file excel rất linh hoạt có thể giúp doanh nghiệp cân đối và xử lý nhiều dữ liệu khác nhau. Các thao tác quản lý trên excel rất dễ sử dụng, kế toán nào cũng có thể sử dụng rất tốt phần mềm này. Rất dễ dàng và không tốn kém để sử dụng tiện ích mở rộng.
 

Ngoài ra, file excel giúp doanh nghiệp xử lý các báo cáo, sao kê dễ dàng hơn, giảm thiểu sai sót. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê excel để có một file excel tốt nhất. Hiệu quả giúp giải quyết các vấn đề kế toán một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, các doanh nghiệp muốn có thể tự thực hiện công việc mà không cần thuê kế toán.
 

Thuê người làm excel phù hợp với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ và vừa mong muốn hạn chế được nhiều khoản chi phí liên quan đến bộ máy kế toán. 
 

Dịch vụ Thuê người làm excel với các nghiệp vụ cụ thể?

Khi công ty thuê kế toán Hà Nội làm excel, bộ phận dịch vụ sẽ tạo ra các file dữ liệu nghiệp vụ như sau:

Quản lý hàng tồn kho:

 • Trong file excel này, Kế Toán Hà Nội sẽ lập công thức cho sổ kho hàng hóa. Bao gồm số thứ tự, sản phẩm, tồn kho đầu ngày, nhập xuất tồn trong ngày, tồn kho cuối ngày.

 • Công thức báo cáo xuất nhập mã hàng hóa; tên hàng hóa; đơn vị tính; số dư đầu kỳ; đóng kho.

 • Hình thức của sổ tài khoản phụ bao gồm chứng từ kế toán; tài khoản đối ứng; đơn giá; hàng hoá xuất nhập khẩu.

 • Công thức sổ sách tại thời điểm in bao gồm ngày tháng, chứng từ, nội dung, xuất nhập hàng hóa.

 • File excel sẽ bao gồm việc tạo chứng từ xuất nhập khẩu tự động; tạo mã hàng hóa tự động; tạo mã khách hàng và nhà cung cấp tự động.

 • In chứng từ xuất nhập; bảng kê xuất nhập linh hoạt theo loại chứng từ và đối tượng nhập; sổ chi tiết vật tư, sổ kho. Có một số chức năng bổ sung khác như kiểm tra âm kho, tính giá xuất kho, cập nhật chứng từ.

File excel kế toán được dịch vụ thuê người làm excel triển khai:

 • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán, thu chi, sổ sách kế toán, sổ cái tài khoản.

 • Có vấn đề về số dư; số dư tài khoản; kết quả hoạt động sản xuất; dòng tiền.

 • Công thức tự động kết chuyển chi phí thu nhập hàng tháng từ các tài khoản; tự động tổng hợp lãi lỗ và hạch toán lãi lỗ.

 • Phân hệ nhập và xuất; đưa mã vào bảng tổng hợp nhập và xuất; nhập xuất hiện trong bảng nhập và xuất.

 • Theo dõi chi tiết Định phí; Kết chuyển Nợ 154 / Có 621.622.627, sau đó gõ mã chỉ tiêu vào cột ghi chú để tính giá thành.

Quản lý bán hàng: 

 • Khi thuê người làm excel, doanh nghiệp sẽ được lập công thức quản lý kho và lập phiếu xuất kho.

 • Chỉ cần nhập một vài ký tự đơn giản để tạo công thức nhắc mã sản phẩm. Báo cáo xuất nhập tồn kho hàng hóa, báo cáo nhập xuất tồn theo từng mã hàng.

 • Quản lý các khoản phải thu khách hàng, phải trả nhà cung cấp. Xây dựng bảng kiểm kê công nợ chi tiết; quản lý thu nhập và chi phí; lập các khoản thu chi hàng ngày.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ  làm excel.


Việc thuê dịch vụ thuê người làm excel tại Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Thực hiện theo dây chuyền khoa học, bài bản; các công thức chuẩn hóa đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Người thực hiện giám sát và hỗ trợ công việc kinh doanh mọi lúc.
 

Ngoài ra, khi làm phần mềm bộ phận dịch vụ còn Giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả và cũng hỗ trợ công việc kế toán của doanh nghiệp.
 

Chịu trách nhiệm về công việc đã hoàn thành và hoàn thành đúng thời hạn.
 

Chi phí dịch vụ thuê người làm excel ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 3 triệu đồng. Trong quá trình làm việc sau này, doanh nghiệp luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình của kế toán Hà Nội đối với mọi vấn đề của doanh nghiệp.
 

Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về kết quả đã thực hiện cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ thuê người làm excel. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Kế Toán Hà Nội hứa sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí.
 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179
 

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

thuê người làm excel.

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 13687609
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!