TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Cập nhật: 14/12/2022
Lượt xem: 104

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội thông báo Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội với hình thức ONLINE. Khóa học, giúp học viên dễ dàng nắm bắt được các nghiệp vụ chuyên sâu; nâng cao kỹ năng cho kế toán trưởng tương lai. Đồng thời, khóa học góp phần nâng cao cơ hội sở hữu Chứng chỉ bồi dưỡng Kế Toán Trưởng, để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng như mong muốn khi theo nghề.

Vì sao Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng lại HOT đến như vậy? Muốn học khóa bồi dưỡng kế toán trưởng học viên cần thỏa mãn những điều kiện gì?

Không phải ngẫu nhiên các khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội; Thanh Xuân, Đống Đa; Long Biên; Cầu Giấy… của Trung tâm Kế toán Hà Nội lại thu hút đông đảo học viên đến vậy. Đơn giản là học viên luôn nhìn ra những lợi ích thiết thực mà khóa học cũng như chứng chỉ mang lại:

  • Khi bạn đã có năng lực chuyên môn; kỹ năng cần thiết cho vị trí kế toán trưởng. Thì chứng chỉ kế toán trưởng sẽ là tiền đề quan trọng cuối cùng để bạn được bổ nhiệm; được lên chức làm kế toán trưởng.

  • Khi bạn muốn ứng tuyển bất cứ vị trí kế toán nào, nhà tuyển dụng dựa trên chứng chỉ kế toán này để sắp xếp vị trí công việc phù hợp cho bạn.

  • Khi đã được cấp chứng chỉ kế toán trưởng chứng tỏ rằng bạn đã hội tụ đủ năng lực; kỹ năng để quản lý tốt hệ thống kế toán.

=>> Với vị trí kế toán trưởng bạn tăng cho mình mức thu nhập tạo điều kiện nâng cao đời sống. 
 

Chính vì những lợi ích thiết thực trên, mà rất nhiều người hiện nay tìm tới các khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội. Nhưng điều họ băn khoăn nhất là muốn được học khóa học này, cần thỏa mãn những điều kiện gì?
 

Theo quy định mới nhất của Bộ Tài chính, những đối tượng cấp chứng chỉ kế toán trưởng cần thỏa mãn điều kiện cụ thể:

Tất cả các cá nhân tốt nghiệp các ngành tài chính; kế toán; kiểm toán. Đồng thời, đối tượng phải có kinh nghiệm làm việc:

  • Tối thiểu 2 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính; kế toán; kiểm toán khi tốt nghiệp đại học.

  • Tối thiểu 3 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính; kế toán; kiểm toán khi tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng.

Đối với những bạn không học tài chính kế toán; chưa đủ thời gian làm việc mà vẫn muốn tham gia khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội.

Bạn hoàn toàn có cơ hội tham để lĩnh hội kiến thức; kỹ năng cần có để hiểu hơn về vị trí kế toán trưởng; kiến thức về tài chính; kiến thức quản lý chi phí. Khi đã đủ thời gian theo quy định, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng theo đúng quy định của Bộ Tài Chính.

 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội


Vì sao học viên nên lựa chọn khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội do Kế Toán Hà Nội xây dựng:

1. Điểm nổi bật của Khóa học kế toán trưởng do Kế Toán Hà Nội xây dựng là hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp; hiệu quả.

Khung chương trình giảng dạy lớp học kế toán trưởng bám theo quy định của Bộ tài chính với 11 chuyên đề.  
 

Ngoài ra, nội dung học sẽ được các giảng viên lồng ghép các tình huống thực tế để tạo hiệu quả công việc. Hơn nữa, khóa học còn chia sẻ cho học viên những kỹ năng mà người kế toán trưởng cần có...
 

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giáo viên truyền dạy những bí kíp nghề nghiệp. Để xử lý công việc một cách tinh tế; chỉn chu; khéo léo.
 

2. Tiếp đến, dù ở cơ sở nào học viên cũng được hướng dẫn bởi đội ngũ kế toán trưởng giỏi; kinh nghiệm. 

Trực tiếp đứng lớp là các giảng viên “lão luyện” trong nghề đào tạo kế toán trưởng. Là những kế toán trưởng với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán và đào tạo kế toán chuyên nghiệp.
 

Giảng viên là người am hiểu sâu sắc các kiến thức về kế toán, thuế…Các giảng viên đứng lớp là những người tốt nghiệp ở các trường danh tiếng. Do vậy, họ dễ dàng truyền tải; chia sẻ được nhiều kiến thức quan trọng cho học viên.
 

Với lòng yêu nghề; trách nhiệm cao với nghề và sự nhiệt huyết. Giảng viên sẵn sàng chia sẻ những bí kíp mật trong nghề cho học viên để học viên tự tin hơn.
 

3. Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội, Kế Toán Hà Nội có hình thức học online giúp học viên dễ dàng sắp xếp.

Học viên khi đến với Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt thời gian; lịch học.
 

Riêng với hình thức học kế toán trưởng ONLINE, học viên sẽ tiết kiệm tối đa tời gian; chi phí đi lại. Mà nội dung vẫn được đảm bảo; được cam kết như học trực tiếp. Với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp qua phần mềm Zoom bản quyền; được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ khi tải phần mềm.
 

Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội, Kế toán Hà Nội sẽ đào tạo bạn những gì trong khóa học kế toán trưởng.

Trong 11 chuyên đề này, dựa trên tình hình thực tế công việc của kế toán trưởng hiện nay. Giảng viên sẽ đi sâu vào phân tích mang tầm định hướng và mang tính ứng dựng cao trong khóa học. Đích đạt được của khóa học là giúp học viên có đủ kiến thức chuyên môn; có nhiều kinh nghiệm thực tế để ứng dụng vào công việc.

 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội


Trung tâm Kế toán Hà Nội luôn tự hào vì đã cống hiến hết mình để đào tạo ra những kế toán trưởng tài giỏi; chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ngoài lớp học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn xây dựng các khóa học khác như dạy kế toán giá thành; khóa học kế toán thuế chuyên sâu online
 

Với việc luôn đề chữ “TÂM” - "TÍN" lên hàng đầu, Khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 


Hãy liên hệ theo thông tin sau, để nhận tư vấn tốt nhất; để được hỗ trợ và để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình, bạn nhé.
 

Công ty cổ phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội - KTHN Group
 

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Hotline (Zalo) tư vấn 24/24: 0904 614 179 và 0386 348 639

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13645028
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!