TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Cập nhật: 11/05/2020
Lượt xem: 143

Kế Toán Hà Nội là công ty lớn có tới 48 chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Hoạt động chính của công ty là đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán. Quy trình xử ly công việc khoa học, logic đã giúp công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc mà doanh nghiệp bàn giao. Tại các chi nhánh khác cũng như tại Mỹ Đức, nhiều doanh nghiệp đã và đang tìm đến dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức với mong muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.
 

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Kế Toán Hà Nội là cái tên được nhiều doanh nghiệp nhắc đến tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trách nhiệm, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn là thứ không thể thiếu ở Kế Toán Hà Nội. 

 

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán và đặc biệt là dịch vụ kế toán tại Kế Toán Hà Nội.

Có nhiều lý do khiến các báo cáo, kê khai thuế của doanh nghiệp gặp phải vấn đề như nộp chậm; thiếu hồ sơ; các áo cáo chưa chính xác chưa hoàn chỉnh...Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến những tình trạng trên:

  • Doanh nghiệp vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống sổ sách kế toán.
  • Doanh nghiệp đang thuê một cá nhân riêng lẻ làm báo cáo thuế theo quy định của Nhà nước. Tuy nhiên mà không có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm, tính ổn định của nhân viên trên. Có lịch kê khai thuế thì ai là người đảm nhận công việc cho doanh nghiệp khi nhân viên nghỉ việc.
  • Có nhiều vấn đề phát sinh khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Quy trình tiến hành công việc trong gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức như sau:

Để quy trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết làm đúng theo quy định của cơ quan thuế. Điều này đảm bảo doanh nghiệp không bị bỏ sót vấn đề nhỏ nào. Quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin từ doanh nghiệp có nhu cầu:

Khi có thông tin liên hệ từ phía doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ cử chuyên viên; kế toán trưởng liên hệ trực tiếp. Thông qua trao đổi điện thoại, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp cũng như xin một số thông tin thực tế chính xác với tình hình doanh nghiệp. 

Bước 2: Trao đổi, báo giá, lên hợp đồng cụ thể cho gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức;

Sau quá trình xem xét về hoá đơn chứng từ cũng như tính chuyên môn của công việc. Kế Toán trưởng sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất cho doanh nghiệp. Tiến đến ký hợp đồng để bảo đảm quyền lợi cho 2 bên nếu thống nhất được công việc. 

Bước 3: Tiến hành công việc theo thỏa thuận đã ký;

Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. Thực hiện kiểm tra tính chính xác, hợp lý của chứng từ hoá đơn. =>> phân loại, điều chỉnh nếu có sai sót. =>> Thực hiện nhiệm vụ kê khai và báo cáo thuế GTGT; Thuế TNDN; Thuế TNCN cho doanh nghiệp. =>> Hoàn thiện chứng từ, sổ sách, báo cáo. =>>Tiến hành in ấn, lưu giữ các tờ khai thuế; hồ sơ kê khai thuế. =>> Bàn giao lại cho doanh nghiệp quản lý. =>> Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình thông tin.

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sử dụng:

Chi phí cho gói dịch vụ tiết kiệm hớn 70% so với việc doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán. Cụ thể, mỗi tháng chi phí cho dịch vụ kê khai thuế chỉ từ 300,000đ đến 2 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí cho việc thuê nhân viên tối thiểu phải 7 triệu đồng/tháng.  Chi phí được tính dựa vào hoá đơn, chứng từ phát sinh trong tháng và nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Tính chuyên nghiệp - ổn định trong gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức:

Kế Toán Hà Nội là đơn vị hàng đầu thực hiện dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện công việc có quy trình; có tổ chức nên cam kết được chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa, tính ổn định trong công việc được chúng tôi đảm bảo cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không phải sợ vấn đề nhân viên kế toán nghỉ việc giữa chừng không có ai đảm nhận công việc. 

=>> Xem thêm: 
Dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Cam kết, hỗ trợ doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức:

  • Cam kết hoàn thiện công việc nhanh nhất - chính xác nhất. 
  • Cam kết 100% chất lượng cũng như kết quả công việc. 
  • Cam kết đảm bảo tính an toàn về số liệu cũng như thông tin kinh doanh cho doanh nghiệp. 
  • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu trong quá trình thực hiện có xảy ra sai sót gì.
  • Hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về tuyển dụng; đào tạo nhân viên kế toán mới. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết một số tồn đọng về nghiệp vụ kế toán - thuế nằm trong phạm vi. 

Đội ngũ nhân viên kế toán tại Kế Toán Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng và chi tiết nhất. 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Phòng dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức
 

Hotline: 0386 348 639 - 0904 614 179

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Đức

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 33
Tổng truy cập: 8913516
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97454)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!