TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Cập nhật: 14/01/2021
Lượt xem: 43

Quyết toán thuế cuối năm là nhiệm vụ hết sức quan trọng của mọi doanh nghiệp dù hoạt động với quy mô lớn hay nhỏ. Việc quyết toán thuế cuối năm đòi hỏi doanh nghiệp phải đảm bảo số liệu cần khớp với báo cáo thuế; toàn bộ sổ sách chứng từ đã lập và đảm báo tuân thủ theo luật của cơ quan thuế. Doanh nghiệp bạn nhận được thông báo Quyết toán thuế với hệ thống sổ sách chưa hoàn thiện; các báo cáo còn sai sót; chứng từ thất lạc... Vậy thì doanh nghiệp có tự giải trình được khi cơ quan thuế xuống kiểm tra hay không? Để đảm bảo chất lượng, hiệu quả thì doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội. 
 

 Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội.


Hiểu được các khó khăn về hoàn tất báo cáo thuế cuối năm; khó khăn về nhân sự cũng chi chi phí kế toán của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội đưa ra gói dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ để hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp.
 

Với đội ngũ nhân viên kế toán cùng kế toán trưởng giỏi chuyên môn; có kỹ năng và có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế ở tất cả các loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung cho phát triển kinh doanh; sản xuất.
 

Khó khăn mà đa số các doanh nghiệp hay gặp khi quyết toán thuế:

Vào cuối năm, đa số các doanh nghiệp đều gặp nhất khó khăn nhất định cho việc hoàn thiện quyết toán thuế; BCTC hay các báo cáo là bởi các yếu tố dưới đây. Và đấy cũng chính là lý do các doanh nghiệp tìm đến Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội. 
 

Mới thành lập nhân sự kế toán chưa có hoặc có những còn yếu; không đủ trình độ làm tốt các công việc quyết toán thuế.

Nhân sự kế toán có sự thay đổi thường xuyên dẫn đến không có ai đảm bảo các công việc cho quyết toán thuế. 

Mới đi vào thành lập, hoạt động với quy mô nhỏ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn về chi phí nên chưa thể tuyển dụng được các nhân viên giỏi - giàu kinh nghiệm. 

Mặt khác, các quy trình quyết toán thuế rất phức tạp khiến bạn đau đầu; đòi hỏi cần sự thận trọng, đầu tư khi thực hiện quyết toán thuế.

Doanh nghiệp cần tối ưu số liệu; giảm thiểu rủi ro khi bị thanh tra thuế.

Xem thêm; 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đống Đa Hà Nội
 

 Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội.


Những lý do giải thích cho việc tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Lý do thứ nhất: gói dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hệ thống kế toán. Nếu như việc thuê nhân viên kế toán mỗi tháng cần chi tối thiểu 6.000.000đ thì nay chi còn 500.000 đ– 2.000.000 đồng/ tháng. Như vậy, mỗi tháng doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí mỗi tháng. Một mấu chốt chưa kể đến ở đây là ngoài tiền lương thì doanh nghiệp cần phải chi trả các khoản về BHXH, BHYT, lễ tết, khen thưởng; chi phí sinh hoạt hàng tháng...Với doanh nghiệp mới thành lập thì đây trở thành vấn đề lo lắng và đau đầu.
 

Thứ hai: Người đại diện thực hiện quyết toán thuế cho doanh nghiệp là kế toán trưởng; kế toán thuế chuyên nghiệp ngoài chuyên môn, kỹ năng thì kinh nghiệm luôn là yếu tố hàng đầu. Do đó mà số liệu luôn được cập nhập nhanh và chính xác.
 

Thứ ba: Kế Toán Hà Nội làm việc với sự chuyên nghiệp; uy tín nhất định. Cam kết chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.
 

Thứ tư: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội luôn cam kết rõ ràng với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu làm sai; làm chậm công việc; không đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp.
 

Thứ năm: Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không phải đi lại nhiều; chúng tôi đã có nhân viên giao nhận hồ sơ cho doanh nghiệp.
 

Thứ sáu: Kế Toán Hà Nội đại diện doanh nghiệp thực hiện các yêu cầu mà cơ quan thuế đưa ra: Tiếp đoàn; giải trình; làm việc...
 

Khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội, Kế Toán Hà Nội sẽ làm những gì?

  • Trước hết là kiểm tra toàn bộ hệ thống kế toán của doanh nghiệp sau khi có sự thống nhất.  Sau đó sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin về hóa đơn; chứng từ sổ sách của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách, thực hiện tư vấn; điều chỉnh và cân đối số liệu chứng từ cho doanh nghiệp. Cùng với đó sẽ tiến hành loại bỏ; điều chỉnh những chứng từ không phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Tiếp đến là lập một số bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; bảng chi phí chờ kết chuyển, chi phí trả trước.
  • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội tiến hành hoàn thành các bảng khấu hao tài sản cố định cho DN.
  • Thực hiện tổng hợp; kết chuyển thông tin sau đó lập sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính và thuyết minh báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
  • Thực hiện các bước hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán mới nhất.
  • Hoàn tất thủ tục và in các loại báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về nội dung; nghiệp vụ liên quan tới kết quả thực hiện. Sau đó cùng doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết hiệu quả; khoa học hơn.

=>> Kế Toán Hà Nội - lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với phương châm “ MANG LẠI LỢI ÍCH VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP". Kế Toán Hà Nội đã không ngừng đổi mới; nâng cao nghiệp vụ; cập nhật liên tục các văn bản, quy định về thuế mới nhất. Mục đích nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất; mức chi phí hợp lý và sự hiệu quả trong thực hiện.
 

Liên hệ Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội qua thông tin: 
 

CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

0386 348 639 - 0904 614 179 - Liên hệ Ms Dung để được tư vấn - hỗ trợ tốt nhất về gói dịch vụ. 


 Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 9045550
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97923)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!