TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Chuyên nghiệp

Cập nhật: 12/12/2023
Lượt xem: 132

Trong doanh nghiệp, vấn đề tài chính - kế toán là yếu tố chủ chốt; là yếu tố liên quan mật thiết tới hiệu quả hoạt động chung. Đứng đầu doanh nghiệp, thì tài chính - kế toán điều này khiến bạn lo lắng, mọi thứ thật chuẩn chỉnh. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa chắc chắn là phương pháp không thể bỏ qua nếu muốn các hoạt động tài chính được triển khai nhanh chóng; chính xác; tiết kiệm.

Trước tiên, doanh nghiệp có thể hiểu đơn giản đây là dịch vụ thuê ngoài; bộ phận này hoạt động hoàn toàn độc lập với doanh nghiệp của bạn. Các đơn vị cung cấp các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp luôn sở hữu nguồn nhân lực với chuyên môn cao; trách nhiệm công việc lớn. Vì vậy, khi thuê dịch vụ kế toán, đơn vị phụ trách đó sẽ phụ trách công việc như một phòng kế toán dựa trên thỏa thuận; nguyên tắc được quy định trong hợp đồng làm việc của 2 bên.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa - ưu điểm khi doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Kế Toán Hà Nội.

Hiện nay, có hơn 70% doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài bởi những tiện ích không thể phủ nhận dưới đây:

Sử dụng dịch vụ là biện pháp giải quyết phần nào vấn đề chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Công ty mới thành lập; công ty mới đi vào hoạt động thì vấn đề nguồn vốn luôn là bài toán khó khăn; nhiều trăn trở. Nếu triển khai hoạt động một phòng kế toán riêng thì chi phí cho 3-5 nhân sự không hề nhỏ. Vì vậy, đây sẽ không phải là lựa chọn ưu tiên cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp không có quá nhiều phát sinh.

 • Thay vào đó, chi phí thuê dịch vụ quyết toán thuế nhỏ hơn nhiều so với việc “nuôi” cả một phòng. Nếu có nhu cầu giải quyết về thuế, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói; có nhu cầu làm dịch vụ báo cáo tài chính thì sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính... Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ trong thuê nhân sự; đào tạo nhân sự; chi phí tiền lương; chi phí khen thưởng - lễ tết; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc; chi phí sinh hoạt...

 • Thêm vào đó, khi doanh nghiệp thuê Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa thì doanh nghiệp bạn không cần bận tâm tới công việc kế toán mà chỉ cần nắm bắt hiệu quả công việc.

Khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa, Kế Toán Hà Nội luôn cam kết đảm bảo tiến độ thực hiện; tính chính xác trong công việc.

 • Các vấn đề về tài chính; về kế toán thuế luôn gắn liền với những con số. Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận; tính chính xác; tỉ mỉ cao trong quá trình làm việc. Bởi đôi khi, chỉ cần một sai số nhỏ hay một vấn đề liên quan thì doanh nghiệp sẽ phải gánh chịu những tổn thất rất lớn, liên quan tới vấn đề pháp lý. 

 • Thực trạng, nhiều doanh nghiệp dù có đủ chi phí vận hành một phòng kế toán nhưng hiệu quả hoạt động lại đi ngược lại. Thay vào đó, nếu lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi những nhân viên năng lực chuyên môn tốt. Các công việc thực hiện trên phần mềm kế toán chuyên dụng; sổ sách đầy đủ; có quy trình triển khai rõ ràng; đúng theo mẫu của Bộ tài chính. Chính vì vậy, dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp nhanh chóng cho doanh nghiệp khi cần.

 • Đồng thời, khi hợp tác làm Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa thì hai bên sẽ có những thỏa thuận hợp tác rõ ràng nên doanh nghiệp luôn được đơn vị làm dịch vụ hố trợ; đảm bảo về những sai sót xảy ra.

Sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội cam kết tính ổn định; tiết kiệm thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

 • Thuê dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề quản lý nhân sự; phòng ban kế toán. Điều doanh nghiệp quan tâm chỉ là hiệu suất công việc nhận lại như nào. Về vấn đề nhân sự, bên dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn; không ảnh hưởng tới quá trình hai bên hợp tác.

 • Ngoài ra, khi đã ký kết, Kế Toán Hà Nội luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi hoạt động liên quan tới các vấn đề tài chính; các vấn đề liên quan.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa - Lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn?

 • Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý chính vì vậy giúp các đối tác khách hàng tiết kiệm đến 70% so với việc thuê nhân viên kế toán thực hiện.

 • Kế Toán Hà Nội làm việc theo đúng cam kết; hoàn thành đúng thời hạn đã đưa ra; cam kết hoàn tất thủ tục và giấy tờ nhanh chóng đồng thời hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình làm việc với doanh nghiệp.

 • Bên cạnh đó, bộ phận nhận làm dịch vụ sẽ luôn tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về thủ tục về đăng ký kinh doanh về mặt pháp lý; thuế; các vấn đề liên quan. 

 • Dịch vụ của Kế toán Hà Nội hậu mãi đảm bảo việc tư vấn miễn phí các nghiệp vụ liên quan; hỗ trợ làm việc với cơ quan chức năng.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế sẽ được Kế Toán Hà Nội triển khai như thế nào?

 • Định kỳ hàng tháng, Kế Toán Hà Nội sẽ nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp và cung cấp.

 • Khi đã nhận chứng từ về thì bộ phận dịch vụ sẽ xem xét; kiểm tra tính hợp pháp; chính xác của những nghiệp vụ kinh tế - tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán.

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa có trách nhiệm kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành xử lý nghiệp vụ bao gồm: Cập nhật vào hệ thống sổ sách; Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi; Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa; Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm...

 • Có trách nhiệm lên tổng hợp Nhập - Xuất - Tồn cuối tháng; lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ; xác định kết quả kinh doanh theo tháng sao cho hợp lý nhất.

 • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp nộp tờ khai; báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

 • Thực hiện lên báo cáo về tình hình tài chính của doanh nghiệp; cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh những sai sót liên quan đến pháp luật.

 • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để đưa ra các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp; cân đối chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GÓI DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

Tham khảo chi tiết, nhận tư vấn để có lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế phù hợp với doanh nghiệp của mình. Kế Toán Hà Nội luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình hợp tác để mang tới chất lượng tốt nhất. 

Xem thêmNhận làm báo cáo thuế tại Ứng Hòa Giá rẻ Uy tín

✅ Văn phòng giao dịch: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

✅ Hotline: 0386 348 639 - 0904 614 179 ( Ms Dung)

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 13
Tổng truy cập: 13729280
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!