TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 22/12/2021
Lượt xem: 413

Để hỗ trợ những doanh nghiệp đang gặp những khó khăn trong việc kê khai, quyết toán thuế. Kế toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế chuyên nghiệp – giá rẻ tại Nam Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,… Khi đồng hành cùng doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp loại bỏ các nguy cơ sai phạm về thuế. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách đầy đủ – chuẩn mực – đúng Luật.

Nhận làm báo cáo thuế tại Hải Dương

Những sai sót khi thực hiện công tác kế toán thuế khiến nhiều doanh nghiệp gặp phải các nguy cơ cao sai phạm.

 • Doanh nghiệp không xác định được mình thuộc đối tượng phải đăng ký thuế và phải nộp báo cáo thuế. Do đó, đã không đăng ký và hoàn thiện báo cáo thuế đúng quy định. Đây là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bị xử phạt nặng nhất.
 • Do không nắm bắt rõ phần hướng dẫn kê khai. Dẫn đến các báo cáo thuế không tuân thủ đúng các quy định về nội dung và mẫu biểu.
 • Kế toán không biết được các đối tượng phải chịu thuế, không chịu thuế. Không xác định đúng các chi phí được khấu trừ và không được khấu trừ. Do đó, gây thiệt hại và tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ bị phạt, bị truy thu rất nặng về các lỗi sai đã thực hiện.
 • Hầu hết doanh nghiệp khi mới thành lập đều gặp phải những lỗi sai khi thực hiện hồ sơ đăng ký thuế lần đầu.

Tuy nhiên, khi Kế toán Hà Nội đảm nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp. Thì tất cả các sai sót trên sẽ không xảy ra. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Thuế, kế toán, cùng quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hệ thống báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán đầy đủ - chính xác – minh bạch theo quy định và tiết kiệm chi phí.

Khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao vì điều gì?

Kế toán Hà Nội, luôn đảm bảo sự hiệu quả - chất lượng khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp.

Báo cáo thuế là một trong những báo cáo quan trọng, thể hiện thực hiện nghĩa vụ của Dn với Nhà nước. Đòi hỏi từng số liệu phải có sự chính xác tuyệt đối và phải nộp đúng kỳ hạn tới Cơ quan thuế. Do đó, không phải ai cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm để làm đúng và tối ưu nghiệp vụ này.

Nhưng khi đến Kế Toán Hà Nội, Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống báo cáo thuế. Gần 17 năm cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. Thêm nữa, là việc sở hữu đội ngũ nhân sự kế toán chất lương nhất hiện nay. Do đó, chúng tôi có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để xử lý tối ưu các vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống báo cáo thuế chuẩn mực, chính xác, đúng Luật 100%.

Khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ sai phạm về Thuế.

Báo cáo thuế luôn phải đảm bảo đúng các quy định chặt chẽ của pháp Luật. Doanh nghiệp chắc chắn phải nộp đúng kỳ hạn và không để có bất cứ sai sót nào. Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi sở hữu một bộ phận chuyên cập nhật những thông tư, chính sách mới về Luật thuế, cũng như chế độ kế toán.

Vì vậy, sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp áp dụng đúng và tối ưu những quy định mới. Hơn nữa, công việc luôn được đảm bảo xử lý trên quy trình tỉ mỉ, cẩn thận. Từ đó, giúp doanh nghiệp luôn an toàn và xóa bỏ các rủi ro không đáng có. Trong trường hợp có bất cứ sai phạm nào. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Những nội dung công việc được Kế toán Hà Nội triển khai khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp.

Tổng quan các công việc được thực hiện khi Kế toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp.

 1. Tiến hành đăng ký hồ sơ pháp nhân của doanh nghiệp với Cơ quan thuế (nếu DN chưa thực hiện).
 2. Hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký hoá đơn điện tử. Tư vấn, hướng dẫn cho doanh nghiệp về việc sử dụng và quản lý hoá đơn hiệu quả.
 3. Cung cấp miễn cho doanh nghiệp hệ thống các phần mềm kế toán mới nhất >> Để hạch toán kế toán chính xác nhất.
 4. Tiến hành khai báo thuế đúng quy định: tháng, quý, năm. Hoàn thiện hồ sơ quyết toán các loại thuế cuối năm. Thông báo cho doanh nghiệp về số liệu và nộp đúng hạn lên Cơ quan thuế.
 5. Hoàn thành và in sổ sách theo chuẩn mực kế toán hiện hành và theo quy định của Bộ tài chính.
 6. Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán khoa học.
 7. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT nếu doanh nghiệp nằm trong đối tượng được hoàn.
 8. Thay mặt doanh nghiệp tiếp đón, làm việc, giải trình với cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm và cơ quan thống kê,…
 9. Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ vay vốn ngân hàng. Tư vấn quản lý chi phí tiền lương, BHXH và các chi phí khác.

Cụ thể, khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội sẽ làm công việc kế toán thuế:

 • Đánh giá, rà soát tính hợp lý và hợp lệ của bộ chứng từ gốc doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện tờ khai thuế GTGT và báo cáo sử dụng hóa đơn hàng tháng hay quý. Thay doanh nghiệp nộp đúng hạn đến cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống bảng tính lương, bảo hiểm. Thông báo tới doanh nghiệp và chốt số liệu để làm tờ khai thuế TNCN hàng tháng hay quý. Sau đó, nộp đúng quy định đến cơ quan Thuế.
 • Phản ánh số liệu kế toán từ hồ sơ gốc vào phần mềm kế  toán. Từ đó, tổng hợp doanh thu, chi phí. Sau đó, lập tạm tính thuế TNDN phải nộp một cách kịp thời và tối ưu nhất. Hoàn thiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán và các chứng từ liên quan kèm theo.

Cuối năm, khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm:

 • Kiểm tra, đối chiếu lại tất cả nội dung đã thực hiện. Tổng kết thông tin để lập hồ sơ quyết toán thuế và lên báo cáo tài chính cho cả năm tài chính.
 • In ấn cáo cáo đã thực hiện, kết xuất dữ liệu, đóng sổ sách, kẹp chứng từ >>> Bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp và hướng dẫn quản lý chúng khoa học nhất.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

Kế toán Hà Nội báo giá dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm tới doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang vướng phải những khó khăn về tài chính. Doanh nghiệp cần tìm một dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp với chi phí rẻ. Thì dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi lẽ, bảng giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Kế toán Hà Nội được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi còn mang đến doanh nghiệp những lợi ích lớn hơn nhiều so với chi phí bỏ ra. Chỉ từ 500.000 đồng – 3.000.000 đồng, doanh nghiệp đã được trải nghiệm dịch vụ siêu chất lượng này.

Nói tóm lại, khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, BCTC, sổ sách kế toán chuẩn mực, an toàn, không rủi ro. Kế toán Hà Nội CAM KẾT bồi thường mọi tổn thất nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi!

Công Ty CP Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng tiếp nhận dịch vụ làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội

Hotline tư vấn dịch vụ (hỗ trợ 24/24): 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Sau đây, xin bạn dành thêm 2-3 phút tham khảo thêm về các gói dịch vụ khác:

Nhận làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 4
Tổng truy cập: 13678266
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!